Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 24 – 25/12 của Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 24-25/12 của Mobifone sắp đến bạn nhé! Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.

Chào mừng lễ giáng sinh và đón năm mới 2016 sắp đến, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trong hai ngày 24-25/12.

Tham gia chương trình khuyến mãi mobifone lần này, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi bạn nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp

Vì không giới hạn số lượng thẻ nạp nên bạn có thể thoải mái nạp bao nhiêu thẻ tùy thích để tăng cơ hội nhân đôi tài khoản của mình.

khuyenmai12

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, chương trình khuyến mãi lần này chỉ hướng tới một số đối tượng khách hàng nhất định. Vì vậy, nếu bạn may mắn nhận được các tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này mà tham gia ngay để có cơ hội được cộng thêm tiền vào tài khoản. Dịp giáng sinh này, bạn sẽ tha hồ gọi điện, nhắn tin cho bạn bè.

Chương trình khuyến mãi đợt này của Mobifone ưu tiên cho những khách cài 3g mobifone nên nếu muốn trở thành khách hàng may mắn của chương trình, hãy đăng ký các gói cước 3G của Mobifone để sử dụng bạn nhé!

Hi vọng bạn sẽ là khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong hai ngày 24-25/12 của Mobifone!

Xem:

Tags:

Bình luận mới nhất