Khắc phục lỗi sim Mobifone không vào được 3G

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3.25 out of 5)
Loading...

Trong nhiều trường hợp, điện thoại hoặc sim Mobifone không vào được 3G khiến việc truy cập Internet của bạn gặp gián đoạn. Cùng tham khảo cách khắc phục lỗi sim Mobifone không vào được 3G để giúp điện thoại bạn truy cập 3G bình thường nhé!

sim 3g mobifone khong vao mang dc

Trước khi tìm ra các lỗi thường gặp khi sim mobifone không vào được 3g, bạn phải chắc chắn rằng sim Mobifone của bạn đã cài đặt 3g mobifone bằng tin nhắn. Để kiểm tra, bạn vào Setting – Wireless & networks >Mobile networks. Để sử dụng 3G bạn phải chuyển mục Mobile networks thành 3G only. Ngoài ra sim mobifone không vào được 3g thì bạn bạn cũng cần phải kiểm tra các thông số của nhà mạng cung cấp dịch vụ. Đối với khách hàng dùng mạng Mobifone, bạn cần kiểm tra và điền các thông tin sau:

APN: m-wap

Username: mms

Password: mms

Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn đã bật 3G đúng cách, để kiểm tra, bạn vào phần cài đặt và mở mục dữ liệu di động thì mới có thể truy cập mạng. Đối với iphone bạn cần phải bật cả hai mục Dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu thì mới có thể truy cập 3G.

khac-phuc-loi-sim

Trong trường hợp bạn đã thử các cách trên mà chưa được thì bạn nên thay một sim khác và thử để kiểm tra

Những khách hàng dùng máy iPhone 5 lock thì việc dùng sim ghép sẽ gây khá nhiều khó khăn trong việc truy cập 3G, bạn phải fix lỗi 3G thì mới dùng được mạng 3G mobifone.

Sau khi đã thử hết mọi cách, bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone để nhân viên tổng đài tư vấn cho bạn trong trường hợp lỗi thuộc về nhà cung cấp dịch vụ.

Kiểm tra và sữa chữa phần cứng của bạn để khắc phục bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem

Có thể bạn chưa biết: cách kích hoạt sim mobi

Bình luận mới nhất