Khắc phục lỗi không gọi được của sim Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 2.60 out of 5)
Loading...

Bạn đã gặp lỗi sim mobifone không gọi điện thoại được vậy cách nào có thể khắc phục được tình trạng này thì dichvudidong.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này

g-goi-duoc

Sim mobifone không gọi được có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

  • Cường độ sóng Mobifone yếu
  • Điện thoại của bạn bị lỗi phần cài đặt
  • Lỗi từ phía nhà cung cấp mạng

Khi gặp các trường hợp sim mobifone không gọi được sau, bạn có thể chủ động khắc phục bằng một số thao tác đơn giản:

  • Máy điện thoại của bạn báo: call is restricted

Tức là bạn đã bị chặn chiều gọi từ tổng đài, có thể tài khoản sử dụng của bạn đã hết hoặc còn nợ tiền cước đối với những thuê bao trả sau hoặc bạn đang chặn cuộc gọi đi trong máy điện thoại.

Bạn nên chủ động kiểm tra số tiền trong tài khoản, thời hạn sử dụng của thuê bao, kiểm tra phần cài đặt để khắc phục. Sau cùng, hãy gọi đến tổng đài Mobifone để nhờ giải đáp bạn nhé!

  • Kiểm tra dịch vụ mạng – check caller ID sending service/ check network service:

Đó là khi máy bạn đang kích hoạt chế độ giấu số nhưng chưa đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ
Để khắc phục sim mobifone không gọi được, bạn phải tắt kích hoạt trên máy điện thoại của bạn bằng thao tác sau: Menu – settings – call setting – gửi số riêng/ báo số/ gửi số của tôi (send my caller identity) – để chế độ bật(yes) hoặc mặc định(set by network).

  • Chỉ gọi được trong trường hợp khẩn cấp:

Khi bạn đang dùng mạng Mobifone mà gặp tình trạng này, nguyên nhân là do khu vực bạn đang đứng có cường độ sóng yếu, bạn hạn chế việc thực hiện cuộc gọi nơi có nhiều nhà cao tầng hoặc khu vực quá kín. Nên di chuyển sang vị trí khác có diện tích rộng hơn, có độ thông thoáng để máy bắt sóng tốt.

Với các thao tác đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện được cuộc gọi mà không bị gián đoạn. Hãy thường xuyên kiểm tra phần cài đặt trong điện thoại của bạn để chắc chắn rằng các cuộc gọi của bạn không bị cài đặt nhầm nhé!

3G Mobifone Chúc bạn thành công!

Xem tiếp:

Bình luận mới nhất