Hủy tin nhắn từ tổng đài 111 Mobifone.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Sau mỗi lần nạp thẻ cào, bạn thường nhận được các tin nhắn từ tổng đài 111 của Mobifone với các lời mời tham gia các chương trình quay số trúng thưởng, chương trình khuyến mãi…Nếu bạn không thích sử dụng tính năng này thì có thể hủy tin nhắn từ tổng đài 111

111

Một trong những điều mà bạn cần chú ý khi nhận được các tin nhắn này là thông tin miễn phí phía dưới tin nhắn. Khách hàng không hiểu sẽ nhầm tưởng rằng chương trình được tham gia hoàn toàn miễn phí, thực ra, sau khi soạn OK gửi 111, bạn sẽ phải trả lời lần lượt hướng dẫn cho từng tin nhắn. Nếu bạn trả lời đến tin nhắn cuối cùng thì bạn sẽ bị trừ 5000 đồng cùng với lời mời tham gia quay thưởng.

Để tránh được sự phiền phức này, bạn hãy chủ động hủy tin nhắn 1111 này bằng cú pháp đơn giản sau:

Bạn soạn tin: TC DK gửi 111

Sau khi soạn tin hủy tin nhắn 1111, bạn có thể hủy được các tin nhắn từ đầu số 111 của Mobifone và không bị làm phiền liên tục bởi các nội dung hoặc lời mời không cần thiết nữa. Ngoài ra, bạn cũng không phải chịu mất tiền vô ích trong khi giải thưởng thì rất khó đạt được.

Cách hủy tin nhắn từ 111 không làm ảnh hưởng gì đến các tin nhắn khuyến mãi chính thức từ Mobifone nên các bạn có thể yên tâm.

Chúc bạn thành công!

Quý khách sẽ cần 

Bình luận mới nhất