Hướng dẫn cách tìm nhạc chờ Funring Mobifone

Hướng dẫn cách tìm nhạc chờ Funring.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cách tìm nhạc chờ Funring Mobifone cho bạn tìm và cài các bản nhạc chờ hấp dẫn hoặc là dành tặng cho những bạn bè người thân của mình

tim nhac cho mobifone

Để tìm nhạc chờ mobifone các bản nhạc yêu thích của mình trong hệ thống nhạc chờ của Mobifone không khó, nhất là với một kho tàng Funring khổng lồ luôn luôn được cập nhập thường xuyên và nhanh chóng của nhà mạng chúng tôi. Có các cách tìm nhạc chờ của mobifone cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn phải: Đăng ký nhạc chờ cho mobifone

– Cách 1:  Tìm nhạc chờ Funring Mobifone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp gửi tới đầu số 9224.

  • Tìm theo tên bài hát: Cú pháp TIM_TEN_Tenbaihat gửi 9224.
  • Tìm bài hát mới nhất: Cú pháp TIM_MOI gửi 9224.
  • Tìm bài hát được yêu thích trong thời gian gần đây: Cú pháp TOP gửi 9224.

– Cách 2: Tìm nhạc chờ Mobifone Funring  bằng cách truy cập wedsite http://funring.vn.

Tại ô Nhập nội dung cần tìm, bạn có thể chọn tìm theo các chỉ mục mình cần gồm: Tên bài hát – tên ca sĩ – mã số – theo giá.

Hướng dẫn cách tìm nhạc chờ Funring.

– Cách 3: Tìm bản nhạc chờ của thuê bao khác: Trường hợp bạn thích bản nhạc chờ của thuê bao bạn đang gọi tới và muốn cài bản nhạc này cho thuê bao của mình, Mobifone cho phép tính năng copy nhạc chờ bằng cú pháp sau: Trên bàn phím điện thoại, nhấn cùng lúc tổ hợp phím 1 và phím #.

Những bản nhạc chờ, có thể là lời tỏ tình, xin lỗi, cảm ơn…đến người thân yêu của bạn! Hãy để Mobifone cùng những bản nhạc chờ ý nghĩa làm cho cuộc sống bạn thêm đẹp, thêm vui, thêm yêu, bạn nhé! Chúc bạn tìm được đúng bản nhạc mình yêu và đăng kí làm nhạc chờ thành công. 3G Mobifone chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ!

 

Bình luận mới nhất