Hướng dẫn cách gọi video qua facebook

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Mới đây Facebook Messenger đã cập nhập tính năng gọi điện và gọi video cho người dùng, một số người đã được mời dùng thử. Và có một số người chưa biết dùng nay mình sẽ hướng dẫn cách gọi điện thoại bằng facebook cho các bạn

Trên thực tế, cách gọi video facebook tính năng gọi điện/gọi video đã được Facebook giới thiệu vào tháng 4 năm nay và đưa vào thử nghiệm ở một vài quốc gia, phản hồi khá tốt. Tới tháng 9 này, Việt Nam mới chính thức được facebook chú ý và đưa vào danh sách các nước có người dùng được cập nhập ứng dùng này. Sở dĩ Việt Nam chậm được thử nghiệm hơn các nước khác vì hai lí do chính:

  • Ứng dụng Facebook Messenger là ứng dụng nặng, đòi hỏi cấu hình máy tốt, nếu không sẽ dễ dẫn tới tình trạng đứng máy, chờ đợi lâu. Các dòng điện thoại của số đông người dùng Việt Nam vẫn có cấu hình tương đối thấp, chưa phục vụ được tính năng gọi điện/gọi video.
  • Tốc độ trung bình của mạng Internet Việt Nam vẫn còn chậm hơn so với nhiều nước trên thế giới.

Cách sử dụng gọi thoại bằng facebook rất đơn giản. Trên cửa sổ khung chat Facebook, bạn chọn nhấp trực tiếp vào biểu tượng điện thoại hoặc video, sẽ cho chức năng gọi thoại hoặc thoại video. Yêu cầu đặt ra là người bạn muốn gọi cũng phải đang online, đồng thời họ cũng đã được cập nhập tính năng gọi điện ở facebook. Hiện chứ năng này vẫn chưa cập nhập cho gọi nhóm. Cách gọi điên video facebook này áp dụng cho máy điện thoại android và ios luôn nhé

Hướng dẫn gọi điện thoại bằng facebook. Hướng dẫn gọi điện thoại bằng facebook. Hướng dẫn gọi điện thoại bằng facebook.

Người dùng Việt đã rất thích thú với cách gọi video call trên facebook tính năng mới này của Messenger. Trên thực tế, trước khi Facebook có tính năng gọi điện, các ứng dụng OTT khách cũng cung cấp chức năng này, nhưng sự thắng thế của Facebook Messenger nằm ở chỗ ứng dụng gọi video trên facebook bằng điện thoại này đã có sẵn một lượng người dùng vô cùng lớn, với ghi nhận cán mốc 1 tỷ người tải về trên Android. Việc kết nối trở nên dễ dàng vô cùng, vì bạn sẽ không cần phải lo nghĩ xem người quen của mình có dùng chung ứng dụng này không. Hầu như smartphone ở Việt Nam đều cài đặt Facebook Messenger.

Hãy đăng ký gói 3g mobifone phù hợp và trở thành một trong những người dùng đầu tiên của Việt Nam dùng thử tính năng nghe – gọi- trò chuyện video bằng Facebook Messenger bạn nhé!

Bình luận mới nhất