Hội viên KNDL được ưu đãi 40% khi đăng ký học Language Link Vietnam

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Từ nay cho đến hết ngày 31/7/2016, các Hội viên của Chương trình kết nối dài lâu sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học Tiếng anh tại Trung tâm Language Link Vietnam. Bất kì khách hàng nào là hội viên của chương trình kết nối dài lâu hãy tham khảo kĩ các thông tin sau để tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn của Mobifone lần này nhé!

kndl

Chương trình ưu đãi được áp dụng cụ thể cho các khách hàng là hội viên của chương trình KNDL của Mobifone, mức ưu đãi sẽ khác nhau tùy thuộc vào hạng hội viên. Theo đó, bạn sẽ được giảm giá khi đăng ký các khóa học tại Trung tâm Language Link Vietnam. Mức ưu đãi cụ thể như sau:

  • Hội viên hạng Kim cương, Vàng, Titan : giảm 30%
  • Hội viên hạng Bạc, Đồng: 15%

Trong đó, các hội viên Kim Cương và Vàng được nhận ưu đãi tối đa cho 2 khóa học còn các hội viên hạng Titan, Bạc, Đồng là tối đa 1 khóa học.

Trong chương trình ưu đãi lần này dành cho các hội viên Kết nối dài lâu Mobifone, quý hội viên sẽ được đăng ký các khóa học tiếng anh gồm : Tiếng anh THCS, Tiếng anh giao tiếp, Tiếng anh chuyên nghiệp, TOEFL Preparation, TOIEC Preparation.

Ngoài ra, trong thời gian từ nay cho đến 30/ nếu bạn là người thân của các Hội viên Kim Cương, Vàng, Titan sẽ được giảm 40% cho 1 khóa học mà bạn chọn trong các khóa học có trong chương trình ưu đãi.

Hãy tận dụng cơ hội này để hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn của Mobifone bạn nhé!

Chúc bạn may mắn!

>>> Đăng ký 3g mobifone.

Bình luận mới nhất