Hiểm họa khôn lường từ hack băng thông 3G Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hack băng thông 3G Mobifone có lẽ là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay. Thuật ngữ này chỉ việc người dùng tìm cách này hay cách khác, nâng cấp tốc độ truy cập mạng khi đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao của các gói cước không giới hạn. Thế nhưng, có vô số hiểm họa khôn lường từ hack băng thông 3G Mobifone? Bài viết của chúng tôi sẽ làm rõ điều đó.

hack bang thong 3g

hack băng thông hiểm họa virus vào máy điện thoại, máy tính trộm dữ liệu thông tin tài khoản

Thông thường, người dùng hay chọn sử dụng đăng ký gói cước 3g của mobifone trọn gói như MIU, gói M120, BMIU…để không phải lo đến việc bị trừ tiền sau khi sử dụng hết dung lượng 3G giới hạn. Các gói cước này luôn được tặng kèm một lượng dung lượng data tốc độ cao nhất định để khách hàng vào mạng. Nhưng khi sử dụng hết lượng data tặng kèm này, nhà mạng sẽ hạ băng thông đưa tốc độ truy cập mạng của người dùng về lại mức bình thường.

Vì thế mới dẫn đến việc người dùng tìm cách lách luật, hack băng thông 3G để có thể truy cập mạng tốc độ cao. Thế nhưng, mọi việc không hoàn toàn đơn giản như những gì các trang web hướng dẫn hack 3G . Chúng tôi đưa ra những khuyến cáo cho bạn về việc hack băng thông như sau:

  • Bạn phải tải các link phần mềm cho Java từ các trang web trên mạng, điều này dẫn đến việc bạn đang tạo một con đường cho virus tiếp cận và phá hoại điện thoại của mình từ bên trong.
  • Bạn phải cài đặt theo hướng dẫn các bước rất công phu, phức tạp, nếu không rành công nghệ, bạn sẽ dễ phá hỏng các các đặt gốc cơ bản của máy, dẫn đến rối loạn nội bộ máy, gây phức tạp khi sử dụng.
  • Bạn phải cài đặt một phần mềm nặng, gây hao mòn bộ nhớ máy, làm chậm máy, nặng máy.
  • Trong quá trình cài đặt, bạn phải thường xuyên khởi động lại máy, gây phiền toái và tổn hại đến pin.
  • Việc cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, điện thoại của bạn có thể bị ăn cắp thông tin thông qua phần mềm, và các dữ liệu của bạn có thể bị truyền ra ngoài để người khác lợi dụng bất cứ lúc nào.
  • Tiềm ẩn nguy cơ máy bị xâm nhập và auto tải về các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, game đắt tiền, để tài khoản bị trừ tiền mà bạn không hề hay biết.
  • Nhà mạng luôn có một đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề nhất để khắc phục các phần mềm hack này, dù có ra phiên bản mới nào đi nữa, việc bị chặn thường xuyên như thế  khiến bạn phải cài đi cài lại các phiên bản hack mới, không có nguồn gốc rõ ràng, dẫn tới hư hại máy.

Vậy nên, hãy cẩn thận trước khi lách luật bạn nhé!

Nhiều hướng dẫn khác bạn có thể xem qua

Bình luận mới nhất