Gói cước trả sau dành cho các doanh nghiệp

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với các tổ chức doanh nghiệp, việc đăng ký các gói cước trả sau dành cho doanh nghiệp phù hợp để tiết kiệm chi phí là điều vô cùng cần thiết bởi các khách hàng nằm trong khối doanh nghiệp đều có cường độ liên lạc lớn hơn so với các khách hàng còn lại. Từ đây cho đến hết ngày 31/12/2015, nếu bạn là một trong những thành viên của các tổ chức doanh nghiệp hãy đăng ký các gói cước trả sau cho doanh nghiệp của Mobifone để nhận được những ưu đãi vô cùng lớn từ phía nhà cung cấp dịch vụ.

DOANH-NGHIEP

Với các gói cước trả sau cho doanh nghiệp DN45, DN145, GM9000 của Mobifone, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng, đối tác và đồng nghiệp mà không hề mất phí. Chỉ cần bạn đăng ký và biết tận dụng các ưu đãi mà chương trình khuyến mãi dành cho bạn.

  • Gói cước DN45, DN145 của Mobifone: Với hai gói cước này, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí dưới 10 phút, tối đa là 1500 phút đối với các thuê bao Mobifone, thuê bao cố định VNPT tại tỉnh, thành phố mà thuê bao hòa mạng. Gía gói cước lần lượt là 94.000đ và 194.000đ trong thời hạn sử dụng là 30 ngày.
  • GM9000 : Cước phí là 150.000 đồng, bạn sẽ được miễn phí 300 phút gọi trong vòng 30 ngày, không cần phải giới hạn trong 10 phút gọi cho tất cả các nhà mạng. Ngoài ra, bạn còn được nhận 1 gói MIU sử dụng trong 30 ngày, khuyến mãi trong hai chu kì đầu tiên.

Với các giá trị ưu đãi gói cước trả sau cho doanh nghiệp này, bạn có thể thoải mái gọi điện cho đối tác, khách hàng mà không cần phải lo ngại chuyện tốn phí. Hãy đăng ký các gói cước ưu đãi thuê bao trả sau dành cho các doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí bạn nhé!

Chúc bạn đăng ký thành công!

Xem tiếp:

Bình luận mới nhất