Tư Vấn Gói cước 3G mobifone tiết kiệm cho người hay đọc sách

Gói cước 3G cho người hay đọc sách.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Việc phát triển công nghệ luôn đi kèm với những tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống. Một trong những lợi thế của Smartphone đó chính là cung cấp khả năng đọc sách trực tiếp trên điện thoại. Không còn phải khệ nệ mang theo cuốn sách mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn đã có cả một kho tàng tri thức. Vậy, vấn đề chúng tôi đặt ra ở đây là, gói cước 3G tiết kiệm cho người hay đọc sách? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Gói cước 3G cho người hay đọc sách.

Vì sao đọc sách lại cần sử dụng 3G?

Đọc sách trên smartphone chia làm hai phương pháp cơ bản: Đọc online và đọc offline.

  • Khi đọc online, bạn phải sử dụng trình duyệt vào trực tiếp các trang web truyện dẫn đến việc tiêu tốn data 3G.
  • Nếu đọc Offline, bạn cũng phải sử dụng 3G để thực hiện hành động download truyện hoặc ứng dụng truyện để lưu vào máy và đọc về sau.

Bạn cũng có thể sử dụng wifi để thực hiện những thao tác trên, nhưng wifi không có tính cơ động như khi dk 3g mobifone, dễ dẫn tới trường hợp cuốn sách hấp dẫn bị gián đoạn vì những việc như mất điện, mất sóng wifi, wifi yếu do có nhiều người sử dụng hoặc người dùng phải thường xuyên di chuyển.

Đọc sách trên điện thoại nên sử dụng gói cước 3G Mobifone nào?

Đọc sách thực ra là một hoạt động lành mạnh và đặc biệt là ít tiêu tốn data 3G. Nếu quý khách chỉ có nhu cầu sử dụng 3G để đọc sách, chúng tôi xin tư vấn các gói cước có giới hạn giá rẻ như sau:

  • Gói M25 – giá cước 25.000VNĐ – dung lượng data 150Mb – Thời gian sử dụng 1 tháng.
  • Gói M50 – Giá cước 50.000VNĐ – dung lượng data 450MB – Thời gian sử dụng 1 tháng

Cách thức đăng kí 2 gói cước trên:

Soạn tin nhắn MPS7 <tên gói cước> gửi 9084.

Đây là hai gói cước 3g của mobifone tuy có nhược điểm là giới hạn dung lượng nhưng lại cung cấp lượng 3G vừa phải, đủ để phục vụ nhu cầu đọc sách, đi kèm nhu cầu đọc báo, tra cứu thông tin…đồng thời giá cước lại phải chăng. Nếu quý khách đăng kí, hãy lưu ý kiểm tra giới hạn dung lượng 3G còn lại một cách thường xuyên. Đồng thời, nếu quý khách có nhiều nhu cầu khác ngoài đọc sách, hãy đăng kí các gói cước không giới hạn của Mobifone để có thể sử dụng thoải mái hơn.

Bình luận mới nhất