Gói cước 3G F300 Fast Connect MobiFone

dang ky goi cuoc f300 fast connect

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Nhanh tay đăng ký gói cước F300 Fast Connect để thỏa sức online bạn nhé. Gói cước cung cấp cho người dùng rất nhiều ưu đãi, hiện là một trong những gói cước 3G được yêu thích nhất của MobiFone.

dang ky goi cuoc f300 fast connect

Gói cước Fast Connect F300 Mobifone là một trong những gói cước có dung lượng lớn nhất MobiFone cung cấp cho người dùng. Gói 3G mobifone cước đem đến những 30GB tốc độ cao, thích hợp cho những người dùng hay di chuyển, không có wifi hay mạng cố định để online thường xuyên.

Với gói cước F300 Fast Connect này, tốc độ mạng sẽ luôn là tối đa, đồng thời hệ thống mạng ổn định từ MobiFone, cộng với giá thành hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Hãy cùng tham khảo một vài thông tin chung về gói cước dưới đây bạn nhé.

Những điều cần nắm về gói cước MobiFone Fast Connect F300

Dưới đây là những thông tin chi tiết về gói cước fast connect, để đăng kí được gói cước, quý khách cần có đủ những điều kiện và thực hiện theo các bước dưới đây:

Cú pháp đăng ký gói Fast Connect F300

MPS7 F300 gửi 9084

  • Gói cước chỉ dành cho các thuê bao Fast Connect MobiFone trên toàn quốc.
  • Gói cước dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời gian triển khai gói cước bắt đầu từ 1/4/2016 – chưa có thông tin về thời gian kết thúc.
  • Giá cước: 300.000VNĐ/chu kì (30 ngày).
  • Data tốc độ cao: 30GB.

 

Những lưu ý khi đăng kí và sử dụng gói cước MobiFone Fast Connect F300

Để sử dụng gói cước một cách hiệu quả và tránh những phát sinh ngoài ý muốn, quý khách vui lòng lưu ý kĩ những điều dưới đây:

  • Thuê bao chỉ được đăng kí 3G một gói cước duy nhất trong cùng một thời điểm. Khi đăng kí gói cước mới, gói cước cũ sẽ tự động bị hủy.
  • MobiFone Fast Connect F300 là gói cước giới hạn. Sau khi sử dụng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động tính cước 9,77đ/50KB (giá cước này vẫn rẻ hơn rất nhiều so với khi không đăng kí).
  • Gói cước MobiFone Fast Connect F300 là gói cước tự động gia hạn, với điều kiện tài khoản khách hàng phải còn trên 300.000 VNĐ.
  • Để kiểm tra dung lượng Data còn lại của gói cước, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú phápKT DATA gởi 999 (200đ/sms).

Mobifone chúc quý khách đăng kí thành công gói cước. Hy vọng với gói cước này, nhu cầu online, giải trí, làm việc của quý khách sẽ được đáp ứng hiệu quả và toàn diện hơn. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với mạng 3G Mobifone. Nhanh tay đăng kí ngay để có được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng, bạn nhé!

Bình luận mới nhất