Fast connect Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/12

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Để chào mừng không khí giáng sinh sắp đến gần, ngày 25-12 Fast connect mobifone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao

Bạn đang sử dụng dịch vụ fast connect mobifone trên các thiết bị iPad, USB 3G và thường xuyên đăng ký các gói cước khuyến mãi của Mobifone? Vậy thì hãy nhanh tay nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi lần này để có cơ hội hưởng các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

khuyemai25

Thông tin chương trình khuyến mãi Fast Connect của Mobifone ngày 25/12 :

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày 25/12/2015.
  • Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thuê bao Fast Connect của Mobifone trả trước đang hoạt động, kể các các thuê bao bị khóa một chiều hoặc hai chiều trong thời gian giữ số đều được tham gia chương trình khuyến mãi.
  • Chương trình khuyến mãi được triển khai trên toàn quốc.
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp.

Theo đó, các khách hàng sử dụng các thuê bao Fast Connect của Mobifone đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi. Nạp thẻ trong thời gian này, bạn sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tải khoản khuyến mãi.

Không giới hạn số lượng thẻ nạp nên bạn có thể nạp nhiều thẻ để sử dụng bạn nhé! Nhân cơ hội này, bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 3g của mobifone để tiết kiệm chi phí.

Chúc bạn may mắn và nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone.

Xem thêm

Tags:

Bình luận mới nhất