Dùng video làm ảnh đại diện facebook

Avata video cho facebook

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 3.47 out of 5)
Loading...

Sau một thời gian dài chiếm lĩnh thị trường mạng xã hội, hiện nay, để tránh nhàm chán, Facebook đang trong quá trình thử nghiệm nhiều tính năng mới nhằm lôi kéo sự quan tâm của người dùng. Dùng video làm ảnh đại diện facebook chính là một trong những tính năng mới mà tập đoàn công nghệ này đưa ra. Hãy cùng tìm hiểu về tính năng này, bạn nhé!

Hiện nay, cách làm ảnh đại diện facebook bằng video (hay video avatar) mới chỉ là tính năng được thử nghiệm trên các thiết bị sử dụng trình duyệt IOS có thể truy cập facebook. Hiện tại, chỉ mới có một bộ phận nhỏ người dùng Việt Nam đã được mời trải nghiệm thử tính năng này, trong khi đó, điều này đã rất phổ biến đối với người dùng nước ngoài. Riêng cách sử dụng video làm ảnh đại diện trên Android hoặc các trình duyệt khác có lẽ vẫn thiệt thòi, vì phải một thời gian nữa facebook mới chính thức phát triển tính năng avatar video cho các trình duyệt này.

Xin hãy theo dõi hướng dẫn dùng video làm ảnh đại diện facebook cho điện thoại iphone dưới đây để có thể nắm rõ hơn về tính năng:

  • Nếu bạn chưa được mời sử dụng, khi click vào avata màn hình sẽ hiện ra như sau:
Avata video cho facebook
  • Bạn hãy chuẩn bị quay một đoạn video và tải lên Facebook trang cá nhân của mình
  • Nếu bạn đã được mời, khi click vào, avatar sẽ hiện ra các tùy chọn như bên dưới. Để đổi avatar video facebook, bạn chọn một trong 2 mục được đánh dấu phía dưới nhằm up video có sẵn hoặc quay một video mới để up trực tiếp lên. Lưu ý, video được cho phép tối đa 7s.
Avata video cho facebook
  • Cuối cùng, bạn chọn một ảnh tĩnh trong chuỗi ảnh động của video để đặt làm ảnh thu nhỏ cho Video. Ảnh hiển thị bên ngoài sẽ là ảnh thu nhỏ, nhưng khi có người dùng khác bấm vào, video sẽ được phát. cách đổi avatar facebook thành video Thật đặc biệt đúng không nào?
Avata video cho facebook
  • Công đoạn cuối cùng là lưu lại những thiết kế, cài đặt của bạn, vậy là bạn đã có một avatar video cực chất cho facebook rồi!

Hy vọng Facebook sẽ cập nhập tính năng dùng video làm ảnh đại diện nhanh chóng để bạn có thể thiết kế cho mình các video dễ thương tuyệt vời này để người dùng Việt có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nữa với ứng dụng Facebook.

Tuy nhiên cách làm video đại diện facebook, tính năng up video profile sẽ tốn kém data 3G hơn nhiều so với việc up ảnh tĩnh thông thường, thế nên tốt nhất quý khách nên đăng ký gói cước 3g mobifone không giới hạn thích hợp để tránh việc bị trừ tiền ngoài gói. Đồng thời, data tốc độ cao sẽ cho phép bạn up video nhanh nhất, không gặp các trục trặc để bạn phải mất công chờ đợi!

 Thủ thuật Facebook khác:  Cách gọi điện thoại video qua facebook

Bình luận mới nhất