Du lịch xa – chọn gói cước 3G nào phù hợp?

Chọn gói cước 3G Mobifone nào hợp lí để đi du lịch?

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch là một hoạt động di chuyển thú vị, thế nhưng, điểm bất lợi là nhiều lúc bạn tới những nơi không có wifi để check in, khoe ảnh với bạn bè. Trong trường hợp này, các gói cước 3G sẽ là “cứu tinh” của bạn. Qua bài viết sau chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn gói cước 3g Mobifone khi đi du lịch để cuộc vui càng trở nên thoải mái hơn, tiết kiệm hơn nhé!

Chọn gói cước 3G Mobifone nào hợp lí để đi du lịch?

Chọn gói cước 3G Mobifone nào hợp lí để đi du lịch?

Chọn gói cước 3G phù hợp cho chuyến du lịch thực ra cũng không khó khăn, việc này xác lập dựa trên nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và thời lượng của chuyến du lịch. Cụ thể như sau:

Với chuyến du lịch từ 2-3 ngày: Với những chuyến du lịch ngắn ngày, quý khách có thể tự ước lượng số lượng Mb phù hợp để sử dụng, không cần đăng kí những gói quá nhiều, không dùng hết và lại tiêu phí thêm tiền.

Quý khách nên đăng kí gói cước M50, với giá thành 50.000VNĐ, được tặng 450Mb dung lượng. và khi quý khách sử dụng hết data miễn phí thì cước phát sinh chỉ có 25đ/50Kb. 

Với chuyến du lịch từ 7 ngày trở lên: Quý khách nên đăng kí những gói cước không giới hạn, vì qua nhiều ngày sử dụng, lượng data tiêu hao sẽ lớn, dễ bị trừ tiền ngoài gói cước nếu dùng hết lượng Mb.

Với nhu cầu sử dụng vừa phải: Quý khách nên đăng ký miu mobifone, với 70.000VNĐ, quý khách được tặng 600Mb/chu kì 30 ngày. Và sẽ không bị trừ phí phát sinh sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí

  • Soạn tin nhắn: MPS7 MIU gửi 9084

Với nhu cầu sử dụng nhiều: Quý khách nên đăng kí các gói cước dung lượng data tặng kèm lớn hơn như BMIU – giá 200.000VNĐ, tặng 3GB tốc độ cao mỗi tháng hoặc không phát sinh phí:

  • Soạn tin nhắn đăng ký MIU90: MPS7 BMIU gửi 9084

Hoặc gói cước M120 – giá 120.000VNĐ, tặng kèm 1.5 Mb mỗi tháng. gói cước này cho dung lượng Mb tốc độ cao lớn, phù hợp cho quý khách trong quá trình sử dụng

  • Quý khách có thể đăng ký M120 bằng cách soạn tin nhắn: MPS7 M120 gửi 9084

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những gói cước 3G phù hợp khi đi du lịch. Quý khách có nhu cầu đăng kí vui lòng soạn tin MPS7 <tên gói cước> gửi 9084. Chúc quý khách đăng kí thành công, có một chuyến du lịch tiết kiệm và vui vẻ.

Hướng dẫn hay khác về 3G Mobifone

Bình luận mới nhất