Đọc báo cực nhanh với tính năng Facebook Instant Articles

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Bạn hãy đọc những trang tin tức xuất hiện trên Facebook? Hiện nay, bạn có thể đọc báo cực nhanh với tính năng Facebook Instant Articles, không sợ trường hợp tải trang chậm nữa bạn nhé!

Hầu hết, khi bạn truy cập Facebook, sẽ có những trang tin tức xuất hiện trên bảng tin, việc đọc báo trên Facebook rất tiện lợi bởi vì bạn không cần phải truy cập một trang báo nào. Hơn nữa, hầu hết những tin tức trên Facebook là những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất. Mặc dù có những tiện lợi như vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể đọc các trang tin tức này một cách suôn sẻ bởi vì còn phải phù thuộc vào tốc độ tải trang.

facebooknew

Để khắc phục tình trạng này, Facebook đã cho ra mắt tính năng Facebook Instant Article, bạn có thể đọc báo nhanh mà không cần phải mở trình duyệt Web, tốc độ tải trang có thể tăng nhanh gấp 10 lần so với tốc độ bình thường.

Tại Việt Nam hiện nay, bạn có thể cập nhật tin tức của các trang Vnexpress.net, thanhnien.com trên Facebook Instant Article. Bạn hãy like các trang này trên Facebook để có thể cập nhật tin tức thường xuyên nhé!

Có một điều mà bạn cần lưu ý là tính năng này chỉ mới áp dụng trên hệ điều hành iOS nên nếu bạn đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn chưa thể dùng tính năng này để đọc tin tức nhanh. Để khắc phục, bạn có thể đăng ký các gói cước 3G với dung lượng cao của Mobifone như gói MIU, MIU90, MIU120 … để truy cập Facebook được nhanh hơn.

Hi vọng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn bổ ích cùng với các trang tin tức mới nhất trên Facebook!

Xem thêm :

>>> Đăng ký 3g mobi.

 

Bình luận mới nhất