Nhắn tin an toàn hơn với dịch vụ safe tex của Mobifone

nhan tin an toan safe tex

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Trong cuộc sống sinh hoạt có nhiều lúc thuê bao cần sự riêng tư trong vấn đề gửi – nhận tin nhắn. Mặc dù hầu hết các dòng máy điện thoại đều có tích hợp khóa bảo mật trong vấn đề này, nhưng cũng không thể giải quyết hoàn toàn triệt để nỗi lo của người dùng. Dịch vụ Safe text của Mobifone sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề đó. Bài viết này sẽ giới thiệu về việc nhắn tin an toàn hơn với dịch vụ Safe text của Mobifone.

nhan tin an toan safe tex

Phương thức hoạt động của dịch vụ Safe text rất đơn giản, tất cả các tin nhắn bạn gửi đi sẽ được xóa ngay sau khi người nhận đọc được, cả trên máy bạn lẫn máy người nhận. Tin nhắn mất đi là hoàn toàn vĩnh viễn, không thể khôi phục.

Dịch vụ này chỉ dành riêng cho thuê bao Mobifone trên địa bàn Việt Nam. Theo Mobifone, đây là dạng dịch vụ “SnapChat cho di động”, độ bảo mật tin nhắn gần như tối đa.

Dịch vụ Safe Text của Mobifone hoạt động trên nền tảng định dạng tin nhắn USSD, ngăn chặn khả năng sao chép vào bộ nhớ hệ thống cuả điện thoại. Tin nhắn sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ tự động biến mất. Người dùng chỉ có một bất lợi duy nhất là không thể kiểm tra lại tin nhắn đã gửi – nhận khi có nhu cầu. Nếu chỉ một trong hai thuê bao cài Safe Text, hệ thống sẽ ưu tiên xóa tin nhắn cả 2 phía của thuê bao gửi. Nếu thuê bao bạn cài safe text, nhận được tin nhắn từ thuê bao không cài dịch vụ, tin nhắn không tự động bị xóa đi.

Safe text hướng đến mọi đối tượng người dùng, dịch vụ được phát triển trên cả smartphone lẫn điện thoại thông thường. Mobifone hiểu rằng dịch vụ cần được phát triển trên mọi nền tảng điện thoại, vì nhu cầu của mọi thuê bao đều như nhau.

Để đăng ký dịch vụ Safe Text, các thuê bao của MobiFone có thể nhắn tin theo cú pháp

Gói sử dụng trong 1 ngày soạn: DK ST1 gửi 9147  giá cước 1.000đ

Gói cước sử dụng trong 7 ngày soạn: DK ST7 gửi 9147 giá cước 5.000đ

Muốn biết chi tiết hơn bạn hãy gọi số *9147# và làm theo hướng dẫn, hoặc truy cập website www.safetext.vn để xem thông tin chi tiết.

Bình luận mới nhất