Để tài khoản thuê bao mobifone của bạn không hết hạn sử dụng

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 2.00 out of 5)
Loading...

Các tài khoản thuê bao Mobifone đều có hạn sử dụng tùy thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản. Bạn thường xuyên nạp thẻ và liên lạc thì thời hạn sử dụng tài khoản càng dài. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp tài khoản của bạn sắp hết hạn sử dụng mà bạn vẫn không biết cách làm thể nào để gia hạn thêm. Để tài khoản thuê bao mobifone của bạn không hết hạn sử dụng, hãy làm theo hướng dẫn sau của dichvudidong.com.vn nhé!

gia-han

Có khá nhiều khách hàng bị trường hợp tài khoản mobifone hết hạn sử dụng vì không để ý đến thời hạn sử dụng của thuê bao Mobifone, nhất là những khách hàng ít liên lạc, không hay nạp tiền vào tài khoản. Để duy trì thời hạn sử dụng của tài khoản, bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau để Mobifone cộng thêm số ngày sử dụng cho bạn nhé!

Bạn soạn tin theo cú pháp: D Gửi 900 ( miễn phí ).

Sau khi bạn soạn tin nhắn này tài khoản mobifone hết hạn sử dụng sẽ được Mobifone sẽ cộng thêm 1 ngày sử dụng cho bạn và bạn sẽ chỉ bị trừ 250 đồng trong tài khoản. Ngoài r  bạn có thể chuyển tiền thành ngày sử dụng bằng dịch vụ M2D của Mobifone khi bạn nhận được lời mời tham gia gói khuyến mãi.

Dịch vụ M2D được áp dụng cho các thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 02 chiều của Mobifone. Bạn chỉ cần soạn *121*mật khẩu#, chọn phím gọi.

Để đặt mật khẩu bạn thực hiện cú pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu# và phím gọi.

Sau khi thực hiện cú pháp thành công, bạn sẽ có thêm 1 ngày sử dụng và tài khoản của bạn bì trừ 500 đồng.

Chúc bạn thực hiện quá trình gia hạn tài khoản mobifone hết hạn sử dụng của thuê bao thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Mobifone!

Xem thêm

 

Bình luận mới nhất