Đăng ký Gói F90 Fast connect

dang ky goi f90 fast connect

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Gói cước F90 fast connect Là gói cước giới hạn dung lượng, F90 của Mobifone mang đến tận 9Gb dung lượng tốc độ cao cho những thuê bao đang sử dụng Sim Fast Connect.

dang ky goi f90 fast connect

Đăng ký F90 Fast Connect trải nghiệm internet thú vị

Nguồn dung lượng dồi dào của gói F90 fast connect mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm nhiều hơn cùng thế giới Internet. Việc học tập, làm việc, nghe nhạc trực tuyến, giải trí với các đoạn video,..chưa bao giờ thoải mái, đơn giản đến vậy. dk 3g mobifone Bạn có thể sở hữu ngay 9Gb dung lượng này bằng cách soạn:

Cú pháp Đăng ký F90 Fast connect

MPS7 F90 gửi 9084

Đăng ký F90 Fast connect là gói cước giới hạn dung lượng có dung lượng cực khủng lên đến 9GBb. Với mức dung lượng này thì việc trải nghiệm trên mạng không chỉ dừng lại ở những hoạt động ít tiêu tốn dung lượng mà ngay cả việc tải ảnh hay xem Youtube,…cũng không khiến người dùng phải quá lo lắng sợ hết mất nguồn dung lượng các gói cước fast connect trong tháng.

  • Dung lượng hàng tháng: 9Gb
  • Mức phí: 90.000 đồng
  • Chi phí phát sinh: 9,77đ/50Kb
  • Kiểm tra dung lượng thường xuyên bằng cách: DATA gửi 999

Nếu bạn xem việc truy cập Internet là một phần không thể thiếu mỗi ngày thì F90 sẽ hoàn toàn là gói cước 3g mobifone phù hợp của bạn. Gói cước này sẽ không khiến bạn phải chờ đợi truy cập, khó chịu vì cuộc vui bị ngắt quãng do hết dung lượng. Đăng ký F90 fast connect ngay hôm nay nhé!

Xem thêm gói Fast connect giá rẻ

>> Gói F120 của Mobifone

Bình luận mới nhất