Đăng ký G5 “thả ga” với 10 phút gọi nội mạng miễn phí

g5-mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Đã lâu ngày bạn không có cơ hội trò chuyện với những người bạn cũ hay cuộc sống quá bận rộn khiến bạn không nhớ đến việc thăm hỏi những người thân trong gia đình. Khi có dịp, bạn muốn được trò chuyện, tâm sự cùng họ thật lâu. Vậy phải làm sao để có thể có những cuộc trò chuyện “trọn vẹn” mà vẫn không quá lo ngại về mức cước phí điện thoại? Câu trả lời cho tình huống này chính là hãy đăng ký gói G5 của Mobifone để nhận 10 phút gọi nội mạng miễn phí

Mobifone từ ngày 21/08/2015 đến 20/11/2015 đang thực hiện chương trình khuyến mãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút trong vòng 24h. Chỉ cần đăng ký G5 của Mobifone là bạn có thể tâm sự, tỉ tê suốt cả ngày mà không quá lo ngại về tài khoản có hạn của mình.

g5-mobifone

Đối tượng có thể tham gia chương trình là: Tất cả các thuê bao mobifone trả trước, trả sau có tin nhắn mời tham gia của nhà mạng.

Để có thể biết được mình có phải là đối tượng mời tham gia khuyến mãi G5 hay không bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách sau đây: KT DSKM gửi 999

Sau khi xác nhận mình là thuê bao được mời tham gia chương trình khuyến mãi G5 Mobifone bạn có thể tiến hành đăng ký nhanh bằng cách soạn:

DK G5 gửi 999 hoặc G5 gửi 999

– Giá cước: 5.000đ/ 1 lần đăng ký

– Thời gian sử dụng gói G5: 24h kể từ lúc nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ nhà mạng

Ưu đãi mà khách hàng nhận được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.
  • Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong 24h đã đăng ký

Khi có nhu cầu thực hiện các cuộc gọi dài, nhất là những thuê bao nội mạng ở xa, để tiết kiệm chi phí bạn đừng quên đăng ký G5 của Mobifone nhé. Chỉ với 5.000đ là có thể gọi điện thoải mái mà vẫn cực kỳ kinh tế.

Quý khách lưu ý khuyến mãi thẻ cào duy nhất trong 1 ngày của mobifone: Mừng Quốc khánh Mobifone tặng 70.000đ cho thuê bao trả trước.

Cách đăng ký gói cước 3g mobifone : Tại đây

Tags:

Bình luận mới nhất