Cùng thử nghiệm tính năng Live Video trên Facebook

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Mới đây, Facebook vừa thử nghiệm tính năng cho phép người gọi chia sẻ những video của mình trên mạng dưới dạng Live Video ( Tức truyền hình trực tiếp ). Hãy cùng tham khảo các thông tin sau của dichvudidong.com.vn về tính năng này để cùng trải nghiệm bạn nhé!

Live Video là gì?

Bạn đã thực sự hiểu tính năng Live Video của Facebook là gì chưa? Thực ra, Live Video là tính năng chia sẻVideo trên Facebook giống như chức năng gọi Video trên các ứng dụng như Viber, Facetime, Skype…Chỉ khác là bạn sẽ thực hiện tính năng này như phần cập nhật trạng thái trong trang cá nhân của mình, nhiều người có thể xem đoạn video bạn chia sẻ như một video trực tiếp ngay thời điểm đó.

facebook-live

Cách chia sẻ Video trên Facebook sẽ giúp bạn có cơ hội được chia sẻ những cảm xúc thật với mọi người xung quanh mình qua âm thành và hình ảnh. Các đoạn video này vẫn nhận được những lời bình luận, lượt like như các trạng thái bình thường khác trên Facebook.

Tính năng chia sẻ các đoạn video trực tiếp trên Facebook thế này sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng ứng dụng Facebook trên iPhone.

Để sớm sử dụng được tính năng mới này của Facebook một cách tiết kiệm, hãy đăng ký các gói cước 3G dung lượng lớn của Mobifone như MIU, MIU90…hoặc bạn có thể đăng ký các gói cước dành riêng cho Facebook của Mobifone như FB

Hướng dẫn đăng ký mobifone 3g : Tại đây.

Bình luận mới nhất