Cùng đón xem Ơn giời! Cậu đây rồi trên Mobile tv

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ơn giời!  Cậu đây rồi là một chương trình truyền hình thực tế thu hút nhiều người xem. Nếu bạn là người đam mê chương trình này và không có thời gian xem chương trình vào tối thứ bảy hàng tuần bạn có thể xem ơn giời cậu đây rồi trên dịch vụ Mobile Tv của Mobifone. Cùng tham khảo các thông tin dưới đây để đón xem chương trình mọi lúc bạn rảnh rỗi nhé!

xem on gioi cau day roi tren mobile tv

Những tình huống thử thách cùng 4 vị trưởng phòng khó tính và các vị khách mời là các ngôi sao nổi tiếng sẽ mang lại cho bạn những trận cười thả ga với các tình huống hài hước và bất ngờ nhất. Tuy chương trình được phát sóng vào tối thứ bảy hàng tuần nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian ngồi trước màn hình tv để xem. Vì vậy bạn hãy đăng ký dịch vụ mobile tv mobifone  không hề tính cước 3G để đón xem chương trình hấp dẫn này.

Ngoài chương trình này, Mobile Tv còn cập nhật nhanh chóng các chương trình truyền hình khác nhau thuộc nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước. Bạn sẽ không hề bỏ lỡ bất kì một chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích cả.

Hãy đăng ký ngay các gói cước sau của dịch vụ Mobile Tv:

  • Gói TV30 với giá cước 20.000 đồng
  • Gói VTC vói giá cước 25.000 đồng
  • Bạn nhắn tin theo cú pháp: MPS7 Tên gói cước Gửi 9084
ONGIOI

Mobile tv là dịch vụ được áp dụng cho các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động và phải là thuê bao đăng ký 3g cho mobifone trọn gói

Đăng ký ngay để những lúc rỗi rãi bạn có thể thư giãn và cười thả ga với chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi bạn nhé! Chúc bạn đăng ký thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Mobile Tv!

 Xem thêm:

Bình luận mới nhất