Có nên dùng USB 3G Fast Connect của Mobifone?

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

USB 3G Fast Connect của Mobifone là dịch vụ hỗ trợ khách hàng truy cập Intenet trên laptop, iPad. Nếu bạn đang có ý định dùng dịch vụ nhưng vẫn còn băn khoăn liệu có nên dùng USB 3G Fast Connect của Mobifone, dichvudidong.com.vn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Dùng USB 3G Fast Connect của Mobifone, bạn có thể truy cập Internet mọi nơi mọi lúc chỉ cần một USB 3G Fast Connect và gói cước 3g mobifone. USB có kích thước nhỏ, dễ dàng mang theo khi bạn đi học hoặc làm việc, đi công tác xa, USB 3G sẽ là phương tiện hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

3GFAST.

Mặc dù so về tốc độ đường truyền, USB 3G Fast Connect của Mobifone không thể sánh kịp Internet ADSL nhưng xét về độ tiện dụng thì dịch vụ Fast Connect của Mobifone lại chiếm ưu thế. Hơn nữa hiện nay, rất nhiều gói cước Fast Connect ra đời, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn về gói cước, giá cước, tốc độ đường truyền. Với những ưu thế trên, bạn nên sử dụng USB 3G Fast Connect của Mobifone để truy cập Internet. Nếu bạn là sinh viên và người thường xuyên đi công tác xa việc sử dụng dịch vụ này là vô cùng cần thiết dành cho bạn.

Trước khi dùng  các gói cước Fast Connect MobiFone để truy cập Internet, bạn cần sử dụng sim Fast Connect. Ngoài việc mua sim Fast Connect tại các điểm giao dịch của MobiFone, bạn cũng có thể chuyển đổi sim thường sang sim Fast Connect với cú pháp:

PFC gửi 900.

Có rất nhiều gói cước Fast Connect Mobifone cho bạn lựa chọn như FCU70, FCU120, FCU200, FCU300. Với các gói cước này, bạn sẽ có lần lượt các mức dung lượng tăng dần từ 600MB, 1.5GB, 3GB, 5GB. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn một gói cước phù hợp.

Xem: Gói cước fast connect mobifone

Ngoài ra, 3G Fast Connect của Mobifone còn hỗ trợ dịch vụ mua thêm dung lượng khi bạn đã dùng hết dung lượng tối đa với cước cực rẻ thông qua hai gói :

  • MAX10 10.000đ dung lượng : 100MB
  • MAX30 30.000đ dung lượng: 500MB

Hãy đăng ký ngay các gói cước 3G Fast Connect của Mobifone thông qua cú pháp đơn giản:

MPS7 Tên gói cước Gửi 9084

Chúc bạn đăng kí thành công và hài lòng về chất lượng dịch vụ Fast Connect của Mobifone!

Xem thêm

Bình luận mới nhất