Chọn gói cước 3g mobifone nào để chia sẻ wifi tiết kiệm

Chọn gói cước 3G nào để phát wifi.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết về tính năng phát wifi của smartphone, tính năng cho phép chia sẻ data 3G để nhiều máy có thể sử dụng. Để đảm bảo chất lượng wifi khi phát có thể sử dụng ổn định, tiết kiệm, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số gói cước 3G Mobifone phù hợp với từng trường hợp thực tế nhất định khi chia sẻ wifi.

Chọn gói cước 3G nào để phát wifi.

Chọn gói cước 3G nào để phát wifi.

Chọn gói cước 3G Mobifone nào để chia chia sẻ wifi tiết kiệm?

Đầu tiên, bạn phải xác định rằng, nếu chia sẻ wifi, dung lượng 3G tiêu tốn sẽ gấp nhiều lần số lượng 1 người dùng, vì vậy, tốt nhất để tránh phát sinh việc tính cước phí ngoài, bạn nên đăng ký 3g mobifone không giới hạn dung lượng, để có thể nếu lỡ dùng vượt quá dung lượng data tốc độ cao cũng sẽ không bị trừ tiền.

Thứ hai, bạn nên xác định cụ thể số lượng người cùng bạn chia sẻ wifi, nếu nhiều người, bạn phải đăng kí gói cước 3g của mobifone lớn để có thể có nhiều dung lượng tốc độ cao tặng kèm nhằm có đường truyền tốt. Cụ thể chúng tôi xin được tư vấn như sau:

– Đối với 2 người sử dụng: Gói MIU với 600 dung lượng tốc độ cao tặng kèm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Gói cước có giá 70.000VNĐ/chu kì 30 ngày, như vậy tính ra mỗi bạn chỉ tốn 35.000VNĐ mỗi tháng để sử dụng 3G. Để đăng kí gói

Quý khách soạn: MPS7 MIU gửi 9084.

– Đối với từ 3 người: Gói M120 với 1.5 Gb dung lượng 1.5 Gb 3G tốc độ cao tặng kèm rất thích hợp sử dụng trong trường hợp này. Giá gói cước là 120.000VNĐ, nếu chia ra, mỗi người sẽ tốn 40.000VNĐ/tháng. Cách thức đăng kí:

Quý khách Soạn: MPS7 M120 gửi 9084

Đối với việc phát wifi cho từ 5 người: Gói BMIU với 3 Gb data tốc độ cao tặng kèm là hợp lí nhất khi đăng kí. Với giá cước 200.000VNĐ/tháng, mỗi bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 40.000VNĐ để sử dụng wifi thoải mái.

Quý khách soạn: MPS7 BMIU gửi 9084

Lưu ý:

Việc phát wifi tuy tiết kiệm, nhưng nó cũng gây chậm đường truyền tín hiệu, làm hiệu quả sử dụng không cao. Dù bạn đăng kí gói cước mạnh, nhưng nếu sử dụng quá nhiều cũng gây ra nghẽn mạng. Vì vây, tốt nhất nếu có điều kiện, bạn nên đăng kí cho mình gói cước 3G phù hợp.

 Chủ thuê bao mobifone nên biết:

Hướng dẫn chuyển đổi tên tài khoản sim Mobifone

Cách tặng tiền mobifone

Hướng dẫn đăng ký 3g mobi.

Bình luận mới nhất