Chọn gói cước 3G có tốc độ mạng ổn định nhất với Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trong thời điểm mạng 3G tại Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển như hiện nay, để tìm được một gói cước di động và một nhà mạng đáp ứng yêu cầu về tốc độ thực sự là một bài toán khó. Mobifone sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng chọn gói cước 3G có tốc độ mạng ổn định nhất với Mobifone bạn nhé!

 chon goi cuoc 3g co toc do mang on dinh

Hiện nay, Mobifone là một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp tốc độ truy cập mạng tối đa nhanh nhất Việt Nam: 42Mbps. Với hàng trăm cột thu phát đã và đang được xây dựng mọi miền trên cả nước và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, Mobifone đảm bảo đem mạng 3G ổn định phủ sóng khắp nơi và luôn luôn được thông suốt, ổn định khi dang ky 3g mobiphone sử dụng bất chấp các vấn đề thời tiết cũng như…đứt cáp quang.

Tuy tốc độ bình thường các gói cước có thể nói rất ổn định, cho phép truy cập mạng mượt mà trên mọi thiết bị, thế nhưng nếu quý khách có nhu cầu cao hơn, đòi hỏi tốc độ nhanh nhất có thể với chi phí tiết kiệm, hãy tham khảo các gói cước 3g có mạng nhanh nhất sau đây của Mobifone:

– Gói MIU: Tặng 600Mb data tốc độ cao 7,2 Mbps/1,5Mbps với giá cước 70.000VNĐ/chu kì 30 ngày.

  • Đăng ký bạn soạn: MPS7 MIU gửi 9084

– Gói M120: Tặng 1,5Gb data tốc độ cao 7,2 Mbps/1,5Mbps với giá cước 120.000VNĐ/chu kì 30 ngày.

  • Đăng ký bạn soạn: MPS7 M120 gửi 9084

Gói BMIU: Tặng 3Gb data tốc độ cao 7,2 Mbps/1,5Mbps với giá cước 200.000VNĐ/chu kì 30 ngày.

  • Đăng ký bạn soạn: MPS7 BMIU gửi 9084

Vì sao nên chọn 3 gói cước trên để có tốc độ truy cập mạng ổn định?

  • Vì 3 gói cước trên không giới hạn dung lượng sử dụng, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể dùng 3G thoải mái mà vẫn không bị trừ thêm tiền, tuy nhiên nhà mạng sẽ hạ băng thông xuống tốc độ bình thường.
  • Vì Mobifone cho phép truy cập mạng với trải nghiệm mượt mà, không bị ngắt quãng, không bị rung giật…dù đã hạ băng thông. Tốc độ truy cập bình thường cũng dễ dàng thỏa mãn những nhu cầu online của bạn.
  • Vì data 3G tốc độ cao của 3 goi cuoc 3g mobifone trên rất lớn, để quý khách có thể tha hồ sử dụng trong những tình huống cấp bách nhất trong cuộc sống, hoặc phục vụ cho những nhu cầu giải trí lớn hơn như nghe nhạc, xem phim, xem clip…

Với những lí do trên, hãy tham khảo 3 gói cước trên để lựa chọn cho mình gói cước 3G Mobifone có tốc độ lướt web nhanh nhất nhé bạn!

 Xem thêm hướng dẫn khác

Cách tìm nhạc chờ funring mobifone

Cách tăng tốc độ mạng 3g mobifone

Bình luận mới nhất