Call Barring Mobifone có chặn được số ngoại mạng?

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chúng ta đã biết, Call Barring là một dịch vụ tiện ích của Mobifone giúp ngăn chặn các cuộc gọi đến từ những số không mong muốn. Thế nhưng, hiện nay nhiều thuê bao vẫn còn thắc mắc rằng, liệu Call Barring Mobifone có chặn được số ngoại mạng hay chỉ áp dụng với số ngoại mạng? Cùng tìm hiểu những thông tin về Call Barring và trả lời câu hỏi trên qua bài viết này nhé.

Dịch vụ call barring của mobifone.

Dịch vụ call barring của mobifone.

Call Barring được chia làm hai loại chính, là Call Barring Black listCall Barring White list. Đây là hai list trái ngược nhau có tác dụng như sau:

– Black list: Chứa được tối đa 25 số điện thoại trong danh sách. Tất cả các số điện thoại có trong Black list sẽ không thể thực hiện cuộc gọi đến thuê bao của bạn.

– White list: Giống như Black list, White list cũng chứa được tối đa 25 số điện thoại, nhưng ngược lại với Black list, khi bạn khởi động White list, hệ thống sẽ chủ động chặn cuộc gọi từ tất cả các đầu số khác, chỉ trừ các đầu số có trong White list.

Vậy, Black list và White list có thể chứa những số điện thoại như thế nào?

Hẳn đây là câu hỏi bạn quan tâm hàng đầu khi đọc bài viết này, sau đây là những yêu cầu cơ bản với những số điện thoại có trong Black List và White list:

– Là thuê bao cố định trong nước có mã vùng + số thuê bao cụ thể.

– Là thuê bao di động của bất cứ mạng di động nào của Việt Nam có định dạng đủ 10 hoặc 11 số. Dịch vụ cho phép chặn tất cả cuộc gọi theo yêu cầu từ Black list hoặc White list, không kể ngoại hay nội mạng.

– Là thuê bao quốc tế có định dạng mã gọi quốc tế + mã nước + mã tỉnh (nếu là số cố định) + mã mạng + số điện thoại.

Lưu ý:

– Không thể cùng lúc khởi động cả Black list lẫn White list. Mỗi danh sách đều hoạt động độc lâp, muốn khởi động danh sách này, bạn phải tắt danh sách kia.

– Nếu quý khách chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau hoặc ngược lại, dịch vụ sẽ bị hủy, nhưng đồng thời nhà mạng vẫn sẽ trừ tài khoản thanh toán cho chu kì đang sử dụng.

Vậy là câu hỏi đã được giải đáp, nếu quý khách nào muốn biết cách đăng ký thì có thể vào đây: đăng ký call barring mobifone

Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Mobifone. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Bình luận mới nhất