Cài ” Em là bà nội của anh” làm nhạc chờ

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sau khi bộ phim ” Em là bà nội của anh” ra mắt khán giả Việt, hiện tại nhạc chờ em là bà nội của anh đã có mặt trên kho nhạc chờ Funring của Mobifone. Hãy tham khảo cách đăng ký nhạc chờ Funring Mobifone để cài đặt bài hát này làm nhạc chờ cho dế yêu của mình bạn nhé!

Để cài bài nhạc chờ Em là bà nội của anh này làm nhạc chờ cho điện thoại của bạn, trước tiên, bạn phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone. Để đăng ký, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

MPS7 NC Gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể lựa chọn những bài nhạc chờ yêu thích và trong đó có bài nhạc chờ em là bà nội của anh và. Bạn sẽ bị trừ cước phí là 9000 đồng cho 30 ngày sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone.

emlabanoicuanh

Kể từ lúc bạn đăng ký, bạn sẽ có một bài nhạc chờ mặc định. Sau đó, bạn hãy truy cập vào trang Funring.vn và chọn những bài nhạc mà mình thích, ghi lại mã số và cài đặt bạn nhé!

Hiện tại, bài hát Em là bà nội của anh đã có mặt trên trang Funring của Mobifone do Trọng Hiếu và Tăng Nhật Tuệ thể hiện. Bạn có thể tải về làm nhạc chờ hoặc tặng cho các thuê bao khác tùy thích.

Bạn hãy tham khảo mã số bài hát Em là bà nội của anh, sau đó, soạn tin nhắn theo cú pháp:

CHON – Mã số bài hát Gửi 9224

Để cài bài hát ” Em là bà nội của anh” bạn soạn tin: CHON 7631124 Gửi 9224

Hãy truy cập vào Funring.vn để chọn một đoạn nhạc trong bài hát mà bạn yêu thích và soạn tin cài bài Em là bà nội của anh làm nhạc chờ bạn nhé!

Chúc bạn đăng ký và cài đặt nhạc chờ thành công!

Dịch vụ khác của mobifone

Bạn nên biết: Trung tâm giao dịch Mobifone tại Đà Nẵng

Bình luận mới nhất