Cài đặt cuộc gọi chờ mobifone cho điện thoại

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào trong ngày? Dù vậy, bạn không biết cách làm cách nào để thực hiện điều đó? Chỉ cần bạn cài đặt cuộc gọi chờ mobifone cho máy điện thoại là mọi thứ có thể được giải quyết. Dichvudidong.com.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho di động đơn giản mà hữu ích.

goi-cho

Cài đặt cuộc gọi chờ khá quan trọng vì nó sẽ giúp bạn nghe các cuộc gọi khác gọi tới trong khi bạn đang trò chuyện. Cài đặt cuộc gọi chờ giúp bạn duy trì được liên lạc với bạn bè, đảm bảo công việc được thường xuyên liên tục.

Khi cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone  bạn có thể nhận 2 cuộc gọi cùng một lúc mà còn đảm bảo bí mât các thông tin chia sẻ ở mỗi cuộc gọi. Các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đều có thể kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ và sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào khi kích hoạt dịch vụ.

Để cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản:

*43*11#OK

Hoặc bạn thực hiện thao tác sau:

Cài đặt ->Cài đặt cuộc gọi-> Cuộc gọi chờ-> Kích hoạt.

Để kiểm tra tình trạng hoạt động của dịch vụ bạn chỉ cần bấm *#43#OK.

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ bạn có thể tắt bằng cú pháp #43*11#OK hoặc vào phần Cài đặt -> Cài đặt cuộc gọi -> Cuộc gọi chờ ->Tắt.

Áp dụng cách cài đặt cuộc gọi chờ cho android và iphone, samsung, và các dòng máy khác

Ngoài cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone ra, bạn còn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ tiện ích khác hỗ trợ cho quá trình liên lạc như dịch vụ đăng ký MCA báo cuộc gọi nhỡ của mobifone, dịch vụ yêu cầu gọi lại của Mobifone.

Chúc bạn cài đặt thành công!

Xem thêm: 
>> Đăng ký 3g mobi.
>> Cách tặng gói cước Miu Mobifone cho thuê bao khác 
>> Cách cài 3g mobifone 1 ngày

Bình luận mới nhất