Cách tặng gói cước Miu Mobifone cho thuê bao khác

cach tang goi miu90

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Bạn muốn tặng gói cước MIU mobifone cho bạn bè, người yêu hay là bố mẹ thì có thể thực hiện dễ dàng với cú pháp đơn giản từ nhà mạng của mobifone.

cach tang goi miu90

Gói cước MIU của Mobifone là một trong các gói cước trọn gói có dung lượng lớn của Mobifone. Với gói này, bạn sẽ có ngay 700MB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao trong 30 ngày sử dụng. Mức dung lượng này đảm bảo cho bạn có thể truy cập mạng, chát chít với bạn bè, nghe nhạc…Mức cước phí cực kì rẻ, chỉ 70.000đ/ 30 ngày, miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài ý muốn.

Bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ và muốn tặng gói cước MIU của Mobifone cho thuê bao khác, bạn có thể soạn tin theo cú pháp:

TANG MIU SĐT Gửi 999

Sau khi thực hiện cú pháp, số điện thoại thuê bao được tặng sẽ nhận ngày các ưu đãi từ đăng ký 3g gói MIU của Mobifone. Với hình thức tặng gói cước này, Mobifone góp phần mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, chia sẻ niềm vui giải trí đến với những khách hàng thường xuyên truy cập Internet của Mobifone đồng thời thể hiện được tình cảm của bạn dành cho thuê bao mà bạn tặng gói cước.

Ngoài ra bạn cũng có thể tặng nhưng gói cước khác bằng cú pháp trên nữa nhé, hãy xem qua: Các gói cước 3g của mobifone

Chúc bạn thực hiện cú pháp thành công và cùng mọi người có những trải nghiệm Internet thú vị cùng với MIU của Mobifone!

Bạn hãy xem thêm: 

hướng dẫn cách làm lại sim mobifone

Sim mobifone không gửi được tin nhắn làm sao

Bình luận mới nhất