Cách nạp tiền online của mobifone cho điện thoại

cach-nap-tien-Mobifone-qua-mang

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1.50 out of 5)
Loading...

Nạp tiền điện thoại Online của mobifone là hình thức nạp tiền rất tiện ích đối với cuộc sống hiện đại bởi mọi người luôn bận rộn. Hình thức này giúp các thuê bao Mobifone có thể nạp tiền online mobifone ở bất kỳ đâu, liên tục 24/24 mà không cần phải mất thời gian, công sức mua card như hình thức truyền thống.

Hơn nữa, hình thức nạp tiền qua mạng của mobifone còn mang đến cho khách hàng mức chiết khấu 3% mỗi lần nạp. Nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán qua mạng, Mobifone còn thường xuyên có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhóm đối tượng này.

cach-nap-tien-Mobifone-qua-mang

Cách nạp tiền online của mobifone thì khách hàng cần tiến hành đăng ký tài khoản của mình trên hệ thống: http://www.mobifone.vn/ và nhanh chóng trở thành khách hàng thành viên của Mobifone. Bên cạnh đó, để thanh toán thẻ cào qua mạng khách hàng bắt buộc phải sử dụng thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến của mobifone và các thiết bị có thể truy cập mạng như điện thoại, máy tính, ipad,… Khi có nhu cầu nạp tiền qua mạng, khách hàng thực hiện tuần tự các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập website/wapsite: http://naptien.mobifone.com.vn

– Bước 2: Tiếp theo, khách hàng chọn mục Nạp Tiền.

– Bước 3: Sau đó, tuần tự điền thông tin: Nhập thuê bao, Mã thẻ, Số Serial của thẻ và chọn Nạp tiền.

Chỉ với 3 bước là bạn đã có thể nạp tiền thành công bằng cách Online.

– Nhà mạng Mobifone còn hỗ trợ hình thức nạp tiền cho thuê bao Mobifone khác, bạn điền thông tin như ảnh minh họa sau:

Lưu ý:

  • Nếu bạn nhập sai mã thẻ cào, hệ thống sẽ thông báo mã thẻ không hợp lệ và số lần bạn đã nhập sai.
  • Nếu bạn nhập lại mã thẻ (lần 2 hoặc lần 3), hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã xác thực. Khách hàng cần nhập thêm mục “Mã xác thực” để hệ thống xác nhận mã thẻ.
  • Trong thời gian 5 phút nếu khách hàng nhập mã sai đến lần thứ 3 thì hệ thống website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn sẽ khóa tài khoản của bạn nhằm đảm bảo an toàn. Để khởi động lại quá trình, bạn liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

Với 3 bước cực kỳ đơn giản là bạn có thể nạp tiền Online mobifone một cách nhanh chóng và hưởng mức chiết khấu 3% mỗi lần nạp chưa kể đến vô vàn những khuyến mãi thẻ cào hấp dẫn từ Mobifone dành riêng cho nhóm khách hàng này!

Gợi ý:

Cách hủy gói cước 3g miu của mobifone

Cách bắn tiền của mobi

Cách đăng ký 3g mobi

Bình luận mới nhất