Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau của Mobifone

cach kiem tra cuoc phi tra sau mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Các thuê bao trả sau nhiều lúc bị lúng túng trong việc  kiểm soát được lượng tiền điện thoại mà mình đã sử dụng. Cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra thường xuyên để dễ dàng quản lí. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra cước thuê bao trả sau của Mobifone.

cach kiem tra cuoc phi tra sau mobifone

Nếu như đối với thuê bao Mobifone trả trước, cú pháp *101# và nút gọi đã quá quen thuộc mỗi khi muốn kiểm tra tiền điện thoại. Vậy thuê bao trả sau kiểm tra tiền làm cách nào? Chúng tôi xin đưa ra hai phương pháp thực hiện kiểm tra cước phí thuê bao trả sau của mobifone như sau:

  • Cách 1: Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm cú pháp *112# rồi chọn phím gọi. Thông tin tài khoản của thuê bao trả sau đã sử dụng sẽ hiện ra trên màn hình điện thoại. Bạn hãy cố gắng ghi nhớ cú pháp này vì đây là cách nhanh chóng nhất tương tự với *101# bên thuê bao trả trước để kiểm tra cước phí sử dụng.
  • Cách 2: Bạn soạn tin nhắn với nội dung TC gửi 9233 (tin nhắn hoàn toàn miễn phí), nhà mạng sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn hồi đáp thông báo về  các vấn đề như số dư nợ, khuyến mãi, 3G…

Hãy tra cứu cước thuê bao trả sau của mobiphone thường xuyên để có thể đễ dàng quản lí và sử dụng tài khoản của mình, bạn nhé! Mobifone chúc bạn thành công. Trường hợp có thắc mắc về tài khoản hoặc các dịch vụ khác như dịch vụ 3G mobifone, vas mobifone, vui lòng gọi tổng đài mobifone CSKH 9090 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bài khác:

Bình luận mới nhất