Cách kích hoạt sim trả trước, trả sau Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Có khá nhiều trường hợp khách hàng mua sim Mobifone nhưng lại không biết cách thực hiện thao tác kích hoạt sim mobifone. Dichvudidong.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt sim trả trước, trả sau của Mobifone để tiện trong việc liên lạc.

kich-hoat-sim'

Muốn kích hoạt sim mobifone mới, Bạn mua sim Mobifone tại các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Mobifone thì cần phải tiến hành việc cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký chính chủ và tiến hành kích hoạt sim thì mới có thể thực hiện các cuộc gọi, đồng thời sử dụng được các dịch vụ của Mobifone.

Cách kích hoạt sim mobi cho khách hàng cho sim trả trước, bạn cần phải cung cấp đây đủ các thông tin cá nhân như:

  • Số CMND
  • Ngày/tháng/năm sinh
  • Số thuê bao
  • Số seri sim.

Sau khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên giao dịch sẽ tiến hành đăng ký thông tin và kích hoạt sim mobifone trả trước cho quý khách hàng. Việc sở hữu sim chính chủ sẽ tạo nhiều thuận lợi cho bạn trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng cần lưu ý, sau khi bạn đăng ký thành công các thông tin thuê bao, bạn chỉ có quyền kích hoạt sim trong vòng 24h. Nếu bạn không kích hoạt sim trong thời gian trên thì thông tin thuê bao sẽ bị hủy và bạn phải đăng ký lại.

Để kích hoạt sim thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone, bạn chỉ cần gọi đến 900 và làm theo hướng dẫn hoặc là nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên tổng đài để có thể sử dụng sim Mobifone trong thời gian gần nhất!

Như vậy quý khách đã kích hoạt được sim mobifone của mình rồi thì hãy gọi thoại và nhắn tin nhé, ngoài ra hãy sử dụng thêm nhiều dịch vụ hay của mobifone như là cài đặt dịch vụ 3g mobifone, dịch vụ tiện ích,… rất là nhiều cho bạn lựa chọn

Cách đăng ký 3g mobifone : tại đây

Có thể bạn chưa biết:
>> Cách ứng tiền mobifone 
>> Gói cước 3g mobiphone 
>> Gói cước sinh viên mobifone
Tags:

Bình luận mới nhất