Cách khắc phục sim Mobifone bị mất sóng

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bạn đang dùng sim Mobifone và thỉnh thoảng điện thoại của bạn lại không bắt được sóng. Điều này gây khá nhiều phiền toái cho bạn trong quá trình sử dụng vì bạn không Nthể liên lạc và cũng không thể truy cập 3G. Vi thế mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sim mobifone bị mất sóng

mat-song

Hiện tượng sim mobifone bị mất sóng dễ xảy ra nếu bạn đang ở trong khu vực quá kín hoặc có nhiều nhà cao tầng, sim của bạn không được lắp đúng cách hoặc liên quan cấu tạo của điện thoại bạn đang dùng.

Cách khắc phục sim mobifone bị mất sóng này bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

  • Tháo sim và lắp trở lại đúng vị trí, sau đó khởi động lại điện thoại của bạn.
  • Bạn vào phần cài đặt của điện thoại, chọn chế độ tìm mạng thủ công để máy tìm mạng Mobifone
  • Di chuyển đến những nơi có độ thông thoáng tốt để thực hiện cuộc gọi.
  • Đối với Iphone, bạn nên dùng phiên bản quốc tế để hạn chế tình trạng sim mobifone bị mất sóng thường xuyên. Iphone phiên bản Lock, các dòng máy này được sản xuất, băng tần sóng đã bị khóa bớt một số để phục vụ các nhà mạng, khi chúng ta mở khóa mạng bằng phần mềm, đôi khi băng tần sóng vẫn bị lệch, dẫn đến hiện tượng bị mất sóng khi dùng máy Lock.
  • Hãy mang điện thoại của bạn đi kiểm tra nếu bạn đã thử các cách trên mà không thành công vì rất có thể bộ phận thu phát sóng điện thoại bị hỏng dẫn đến hiện tượng mất sóng, điện thoại vẫn hoạt động bình thường nhưng lại không có sóng.

Hãy khắc phục tình trạng mạng mobifone bị mất sóng để có thể sử dụng các dịch vụ 3g mobifone tốt nhất, không bị gián đoạn bạn nhé!

Hướng dẫn khác:

Cách Cài đặt cuộc gọi chờ mobifone cho điện thoại

Cách bắn tiền mạng mobi

Đăng ký 3g mobifone.

Bình luận mới nhất