Cách hủy gói m90 Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Có 2 cách hủy gói M90 Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng hãy cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Sau khi hủy gói, bạn có thể dễ dàng đăng kí lại gói cước mới.

Gói cước M70 Mobifone là gói cước nhà mạng mới gửi đến người dùng trong năm 2016, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cho đến nay, gói cước đang rất được các khách hàng của nhà mạng yêu thích và chọn lựa sử dụng. Chỉ với 70.000VNĐ/chu kì, quý khách đã được tặng kèm 1.6GB data 3G để có thể sử dụng check mail, nghe nhạc, giao lưu với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Khi sử dụng hết data miễn phí, quý khách còn được nhà mạng hỗ trợ mua thêm data với giá ưu đãi chỉ 15.000VNĐ.

Tuy nhiên, đôi khi nhu cầu người dùng thay đổi, gói cước không đủ đáp ứng cho bạn. Khi đó, hãy hủy gói để đăng kí những gói cước phù hợp hơn. Có 2 cách hủy gói cơ bản – như chúng tôi đã giới thiệu ở trên:

miu mobifone

  • Soạn tin nhắn HUY M70 gửi 999 (200VNĐ/tin).
  • Gọi đến tổng đài, làm theo hướng dẫn và yêu cầu nhân viên hủy gói cước.

Bạn nên lưu ý rằng, dung lượng 3G còn lại sẽ bị hủy theo gói, chính vì vậy, để tiết kiệm và tận dụng tối đa lượng data ưu đãi, bạn nên hủy gói khi chu kì gần kết thúc, không nên hủy khi vừa đăng kí hoặc lượng data tốc độ cao vẫn còn nhiều,

Ngoài gói cước M70, Mobifone còn nhiều gói cước hấp dẫn khác như M90, M120, M200…cùng các gói cước dài ngày tiết kiệm như 3M70, 12M120,…đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội online nhanh chóng và đơn giản.

Trong những năm gần đây, nhà mạng Mobifone đã cải thiện tốc độ đường truyền ổn định và đảm bảo hơn rất nhiều. Người dùng có được những cơ hội online tốt nhất dù ở bất cứ đâu. Hơn nữa, Mobifone còn được yêu thích bởi sử đơn giản trong các thao tác đăng kí, hủy gói cước, kiểm tra dung lượng bằng tin nhắn. Nhà mạng với các chính sách của mình đã đem đến nhiều thỏa mãn và hài lòng cho khách hàng. Mobifone tự hào là mạng di động cung cấp các gói cước 3G tiện dụng hàng đầu hiện nay.

Tags : Đăng ký 3g mobi.

Bình luận mới nhất

Bài viết liên quan

Cách hủy gói M70 Mobifone

11-06-2017 | by: CSKH

Đăng ký gói 3G 6M70 Mobifone

11-06-2017 | by: CSKH

Đăng ký 3G Mobifone

06-06-2017 | by: CSKH