Cách hủy gói M70 Mobifone

goi cuoc 3g miu mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với cách hủy gói M70 Mobifone đơn giản nhất chúng tôi tư vấn, quý khách có thể dễ dàng thao tác để ngưng sử dụng 3G, hoặc chuyển sang sử dụng gói cước hấp dẫn, phù hợp hơn một cách nhanh chóng.

Mobifone hiện đang là một trong những nhà mạng hàng đầu cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước 3G hấp dẫn, tiện dụng, giúp người dùng dễ dàng online mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất. Gói cước M70 Mobifone cũng là một trong những lựa chọn thường xuyên của người dùng di động, bởi giá thành vừa phải, dung lượng 3G vừa đủ để sử dụng trong tháng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang các gói cước lớn hơn, vẫn loay hoay trong việc hủy gói cước cũ. Để hủy gói cước, bạn có thể chọn 2 cách:

  • Gọi điện về tổng đài 9090, làm theo hướng dẫn để yêu cầu hệ thống hủy gói cước 3G hiện đang sử dụng. Phí điện thoại được tính 200VNĐ/phút theo quy định của nhà mạng Mobifone.
  • Soạn tin nhắn với nội dung: HUY M70 gửi 999. Giá cước tin nhắn là 200VNĐ. Gói cước sẽ bị hủy chỉ trong một thao tác nhắn tin duy nhất.

cac-goi-cuoc-3g-mobifone-hot-nhat-nam-2017-1

Tuy nhiên, khi hủy gói cước, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Toàn bộ data 3G còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu khi hủy. Lượng Data trên sẽ mất đi ngay khi gói cước bị hủy.
  • Trước khi đăng kí gói cước mới, phải hủy gói cước cũ.
  • Để đăng kí lại gói cước, bạn soạn tin nhắn MPS7 M70 gửi 9084.
  • Trong khi sử dụng gói cước, quý khách có thể kiểm tra data còn lại của gói bằng tin nhắn KT DATA gửi 999 (200VNĐ/tin nhắn).

Gói cước M70 Mobifone nói riêng và tất cả những gói cước khác nói chung đều phù hợp với những yêu cầu nhất định của khách hàng, đem đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng hài lòng, hiệu quả. Chính vì thế, quý khách hàng sau khi hủy gói M70, hãy chọn cho mình những gói cước phù hợp khác để có thời gian online giải trí, làm việc đầy thoải mái và tiện ích. Mobifone – nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam đem lại chất lượng kết nối tốt nhất cho người dùng.

Tags : Cách đăng ký 3g mobi.

Bình luận mới nhất

Bài viết liên quan

Cách hủy gói m90 Mobifone

11-06-2017 | by: CSKH

Đăng ký gói 3G 6M70 Mobifone

11-06-2017 | by: CSKH

Đăng ký 3G Mobifone

06-06-2017 | by: CSKH