Cách hủy gói  M25 Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Nếu không có nhu cầu sử dụng, quý khách hãy tham khảo cách hủy gói M25 Mobifone bằng tin nhắn nhà mạng đưa ra rất dễ dàng dưới đây. Với Mobifone, các thao tác đăng kí/hủy dịch vụ 3G vô cùng đơn giản.

Chỉ với một thao tác rất dễ dàng là soạn tin nhắn MPS7 M25 gửi 9084, quý khách hàng đã có thể đăng kí ngay gói cưới Mobifone 3G M2, giá thành 25.000VNĐ có chu kì sử dụng trong 1 tháng. Với gói cước này, bạn được tặng 150MB tốc độ cao để online. Lượng data này được xem là vừa phải, có thể đáp ứng nhu cầu lên mạng không thường xuyên của người dùng, bạn có thể giải quyết một vài công việc cấp bách, nghe nhạc, đọc sách rất ổn chỉ với dung lượng 3G trên.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển, có nhu cầu lớn trong việc làm việc và giải trí bằng internet tốc độ cao trên di động, vậy thì nên chọn lựa một gói cước có dung lượng data lớn hơn. Lúc này, bạn nên hủy gói Mobifone M10 trước khi tiến hành đăng kí gói cước mới. Thao tác hủy gói như sau:

3g-di-dong

Quý khách hàng soạn tin nhắn:

HUY M10 gửi đến 999

Hệ thống sẽ có tin nhắn báo lại đòi hỏi sự xác nhận có/không của bạn. Nếu có, bạn soạn tin nhắn nội dung “CO” gửi 999. Nếu không, bạn soạn tin nhắn “KHONG”. Riêng với tin nhắn hủy ban đầu, quý khách hàng sẽ bị trừ 200đ trong tài khoản.

Bên cạnh thao tác đăng kí gói và hủy gói, để sử dụng tốt gói cước 3G M25, quý khách hàng cũng nên tham khảo tin nhắn hỗ trợ kiểm tra data 3G còn lại của gói cước: KT DATA gửi 999. Cú pháp này áp dụng cho việc kiểm tra data của tất cả các gói cước 3G Mobifone, mỗi tin nhắn được tính 200đ, được trừ vào tài khoản chính của khách hàng.

Khi không có nhu cầu sử dụng, quý khách nên hủy gói cước trước khi bắt đầu chu kì mới, vì đây là gói cước tự động gia hạn, sẽ tự động đăng kí gói mới và trừ tiền trong tài khoản khách hàng khi hết 30 ngày.

Chúc bạn thực hiện thành công các thao tác đăng kí, kiểm tra, hủy gói, có được thời gian online nhanh chóng với 3G Mobifone.

Xem thêm :

>>> Cách đăng ký 3g mobifone.

Bình luận mới nhất