Mách bạn cách gọi điện, nhắn tin miễn phí trên điện thoại

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bằng các ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến hiện nay, bạn có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí nhờ vào các ứng dụng tiêu biểu trên hệ điều hành iOS và Android. Các bạn cùng xem và tải về ứng dung riêng cho mình để sử dụng

Facebook

face.

Được cho là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng. Ngoài việc dùng Facebook như một trang nhật ký cá nhân và cộng đồng, bạn cũng có thể dùng Facebook để nhắn tin, gọi video, gọi điện thoại miễn phí tới người thân và bạn bè.

Viber:

viber

Viber là ứng dụng cực kì đơn giản và tiện lợi, ứng dụng này sau khi cài đặt sẽ tự động quét danh bạ và kết nối với những người đang sử dụng Viber. Gọi điện thoại miễn phí rất tốt và nhắn tin cực nhanh, chất lượng hình ảnh mà bạn gửi đi đảm bảo chất lượng ban đầu. Viber không cần những thao tác phiền hà như yêu cầu kết nối, chờ đồng ý kết nối…

Viber sử dụng công nghệ âm thanh HD cho chất lượng cuộc thoại tốt hơn so với các cuộc thoại GMS. Mặc dù chạy ngầm trên hệ điều hành nhưng khả năng tiêu thụ pin cũng không quá cao.

Skype

skype

Skype được phát triển ban đầu trên PC. Đặc điểm nổi bật nhất của người dùng Skype là bạn có thể gọi Video cho tất cả mọi người dù khoảng cách có xa đến đâu, bạn có thể gửi File ảnh, word, hỗ trợ rất tốt trong công việc. Cách gọi điện thoại miễn phí bằng skype đã áp dụng cho các hệ điều hành android, và ios các bạ có thể tải về để liên hệ với những người có trong danh bạ nhé

Zalo

zalo

Là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại phổ biến thông qua 3G, Wifi, tương tự như line nhưng tốc độ nhắn tin nhanh và gọi thoại cũng ổn định hơn rất nhiều. Dùng zalo bạn cũng có thể cập nhật các trạng thái cảm xúc tương tự Facebook.

Bạn cần phải xem gói cước 3G thích hợp để gọi thoại nhắn tin miễn phí tại: Các gói 3g mobifone

Line:

line

Ưu thế nổi bật của việc dùng gọi điện thoại miễn phí bằng ứng dụng này là gọi thoại nhanh, nhắn tin nhanh, gọi thoại khá tốt, tích hợp những sticker hay các icon cảm xúc ngộ nghĩnh, dễ thương. Tuy nhiên, ứng dụng này lại thường xuyên có tình trạng bị rớt mạng trong khi gọi thoại, tiêu thụ pin khá cao.

Kakao Talk

Kakao Talk

Kakao Talk được thiết kế khá bắt mắt, thích hợp với người dùng trẻ tuổi với hơn 250 biểu tượng cảm xúc kết nối với các ngôi sao K-Pop: Super Junior, Girls ‘Generation, SHINee, Wonder Girls, 2PM. Ứng dụng có khả năng kết nối mạnh mẽ khi cài trên các nền tảng khác nhau như iOS, Backberry, Bada… Tính năng hội thoại nhóm khá ổn khi không giới hạn người tham  gia, tuy nhiên, phạm vi hoạt động tốt nhất cũng chỉ từ 3 đến 6 người cùng kết nối.

Hãy cài đặt ngay các ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí này để có thể liên lạc với bạn bè dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần cài đặt một gói cước 3G trọn gói là có thể sử dụng ứng dụng một cách nhanh chóng.

Hãy tiết kiệm chi phí bằng hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí qua internet tuyệt vời này, bạn nhé!

Xem thêm những thủ thuật hay khác như:

Bình luận mới nhất