Cách sử dụng tính năng ” Kế hoạch tối thứ 7″ của Facebook.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mới đây Facebook vừa cho ra đời tính năng ” Kế hoạch tối thứ bảy”. Tính năng này giúp người dùng có thể thực hiện các cuộc hẹn vào ngày cuối tuần, gợi ý các địa điểm hẹn hò thích hợp nhất. Hãy cùng Dichvudidong.com.vn tìm hiểu cách sử dụng tính năng ” Kế hoạch tối thứ 7″ của Facebook nhé!

facebooknew

Làm thế nào để sử dụng tính năng ” Kế hoạch tối thứ 7″ trên Facebook?

Facebook sẽ tinh chỉnh News Feed và thuật toán để người dùng Facebook nhận được các thông báo về sự kiện mà bạn bè sẽ tham dự và địa điểm. Bạn có thể cập nhật nhiều thông báo hơn bằng cách đăng ký theo dõi thông tin từ các sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức.

ke-hoach-toi-thu-bay

Hiện nay, tính năng này chỉ hỗ trợ cho thiết bị iPhone tại các thành phố lớn và sẽ tiếp tục mở rộng trong năm 2016. Sau khi Facebook mở rộng tính năng này chắc chắn sẽ có nhiều sự kiện hơn được cập nhật trên bảng tin của bạn. Bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn cho các cuộc hẹn tối thứ bảy. Đối với người dùng, đây là cơ hội để họ thoát khỏi thế giới ảo và tham gia trực tiếp diễn ra trong đời thực.

Để có thể thường xuyên truy cập Facebook và cập nhật các sự kiện nổi bật xung quanh nơi bạn sinh sống, bạn hãy đăng ký các gói cước 3G của Mobifone hoặc các gói cước 3G dành riêng cho Facebook để truy cập Facebook được tiết kiệm hơn.

Để đăng ký các gói cước 3G của Mobifone bạn soạn tin theo cú pháp:

MPS7 Tên gói cước Gửi 9084

Để đăng ký các gói cước Facebook của Mobifone, bạn hãy soạn tin:

DK FB30 gửi 999 (20.000/tháng) hoặc

DK FB1 gửi 999 (3.000/ngày)

Xem thêm: 
>> Làm thế nào để chơi ứng dụng Be like me trên Facebook 
>> Cách kích hoạt sim 3g mobifone

Bình luận mới nhất