Đăng ký gói 3G MIU mobifone sinh viên giá 50.000đ

đang ký miu sinh vien

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đăng ký 3g mobifone sinh viên có gói nào giá rẻ phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên này. Xin giới thiệu mọi người gói cước miu sinh viên giá rẻ chỉ với 50.000đ/ 1 tháng bạn đã có ngay mạng interenet tốt độ cao

đang ký miu sinh vien

Gói cước sinh viên mobifone

Làm sao đăng ký 3g sinh viên

Bạn hiện đang là sinh viên tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp …sử dụng sim sinh viên được phân phối hoặc chuyển đổi bởi nhà mạng Mobifone mới dùng được gói cước sinh viên của mobifone.

 

Bạn đang là học sinh tại các trường cấp 2, cấp 3…sử dụng sim học sinh được phân phối hoặc chuyển đổi bởi nhà mạng Mobifone mới có thể đăng ký 3g mobifone sinh viên.

 

Tài khoản của bạn phải có trên 50.000VNĐ cho mỗi lần đăng ký 3g mobifone sinh viên hoặc gia hạn.

Cách đăng ký 3g cho sim sinh viên

Có hai cách để dùng gói cước 3g mobifone sinh viên  – học sinh:

  • Cách 1: Bạn mua sẵn loại sim này ở các đại lý phân phối của Mobifone rồi trực tiếp đăng kí thông tin lúc mua.
  • Cách 2: Bạn đem thẻ sinh viên cùng bản photo CMND đến trung tâm Mobifone thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên để đăng ký 3g sinh viên sử dụng .
dang ky 3g mobi sinh vien

Đăng ký 3g mobifone sinh viên

Lợi ích khi sử dụng sim sinh viên để đăng ký gói cước 3g của mobifone

  • Cài đặt cấu hình 3g mobifone với giá chỉ 50.000VNĐ – rẻ hơn 20.000VNĐ so với giá đăng kí của sim thông thường (70.000VNĐ).
  • Sử dụng 3g sinh vien mobifone thoải mái lên mạng, không lo bị trừ tiền khi sử dụng hết 600MB data 3G tốc độ cao tặng kèm.
  • Được Hưởng nhiều chương trình ưu đãi của nhà mạng Mobifone dành cho sim sinh viên, học sinh khi dùng gói miu sinh viên trong các dịp lễ, Tết.

Cách đăng ký gói miu sinh viên

Soạn tin nhắn với cú pháp:

MPS7 MIU gửi 9084

Với việc đăng ký gói cước 3g mobifone bằng sim sinh viên, học sinh, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ  để phục vụ cho các mục đích thường ngày khác. Mobifone thấu hiểu nhu cầu kết nối cũng như nỗi lo về tài chính, công việc, học hành…của các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đăng ký 3g sinh viên hơn nữa dành cho đối tượng khách hàng này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, cho cuộc sống của bạn nhiều niềm vui.

>>> Trải nghiệm thêm các gói cước 3g của mobifone

Tags:

Bình luận mới nhất

Bài viết liên quan

Cách hủy gói m90 Mobifone

11-06-2017 | by: CSKH

Cách hủy gói M70 Mobifone

11-06-2017 | by: CSKH

Đăng ký gói 3G 6M70 Mobifone

11-06-2017 | by: CSKH