Cách chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau của Mobifone

mobifone-chuyen-doi-thue-bao

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau của Mobifone chính là bạn không cần lo lắng đến vấn đề tài khoản khi thực hiện các liên lạc gọi điện, nhắn tin và các dịch vụ khác của nhà mạng. Những khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại nhiều trong tháng cũng là nhóm đối tượng ưu tiên sử dụng dịch vụ trả sau của Mobifone. Chính vì những lợi ích trên mà có khá nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau của Mobifone.

Hiện nay, cách chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau không hề phức tạp. Sau khi chuyển đổi, khách hàng vẫn có thể giữ lại số liên lạc cũ mà mình đã quen dùng. Việc giữ lại sim giúp khách hàng không lo mất số điện thoại trong giao dịch kinh doanh và việc liên lạc với bạn bè, người thân cũng dễ dàng hơn và nhất là quản lý được số tiền đăng ký 3g cho mobifone để không mất chi phí phát sinh, không tốn thời gian công sức để thông báo một số dùng mới. Danh bạ trong sim của bạn vẫn được đảm bảo.

mobifone-chuyen-doi-thue-bao

Cụ thể về cách chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau:

– Điều kiện có thể chuyển đổi: Là thuê bao Mobifone đang hoạt động hoặc đang khóa 1 chiều, khóa 2 chiều, hay đang trong thời gian giữ số.

– Thủ tục chuyển đổi: Trước khi đến với cửa hàng thực hiện giao dịch Mobifone, khách hàng cần mang theo những giấy tờ sau:

+ Giấy CMND (hạn đăng ký không hơn 15 năm)

+ Hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 3 tháng

– Các giao dịch chuyển đổi hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý

– Trong quá trình chuyển đổi, tài khoản gốc của bạn sẽ được giữ nguyên và được thanh toán vào các cước phí ở chu kỳ tiếp theo.

– Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý là các tài khoản khuyến mãi của nhà mạng mobifone, số phút gọi miễn phí, SMS miễn phí hay data 3G Mobifone sẽ không được lưu giữ sau khi thực hiện chuyển đổi.

Bạn đã biết

cách nạp tiền trực tuyến mobifone cho điện thoại 

Yêu cầu gọi lại của mobi

Bình luận mới nhất