Cách bật 3g trên điện thoại Android

bat 3g tren dien thoai

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Việc bật tắt 3g trên điện thoại Android thật sự không khó nhưng điều đầu tiên bạn nên cân nhắc để đem lại sự tiết kiệm nhất cho bản thân. Khi bật chế độ 3g có sẵn trên máy, khoản tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của bạn. Mức phí trừ từ 3g của sim thật sự rất tốn kém. Nếu bạn là người sử dụng Internet nhiều thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình một gói cước 3g Mobifone để có thể sử dụng lâu dài với mức chi phí thấp hơn nhiều.

  • Bước 1: Để có thể bật 3g android và sử dụng mà không bị mất phí nhiều thì bạn cần phải tìm cho mình một gói cước 3g mobifone để đăng ký sử dụng như vậy mới có thể lướt internet được. Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau

 MPS7 Tên gói cước gửi 9084 

Ví dụ, nếu bạn chọn miu ( 600MB/1 tháng ), cú pháp sẽ được thay thế tương ứng như sau: MPS7 MIU gửi 9084.

Xem chi tiết: Gói cước miu của mobifone

  • Bước 2: Sau khi đăng ký 3g mobiphone, nhận được tin nhắn thông báo thành công từ nhà mạng, bạn nhớ khởi động lại máy để kích hoạt. (Có thể bỏ qua bước này nếu người dùng không đăng ký gói dịch vụ 3g từ nhà mạng ).
  • Bước 3: Khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android kéo thanh Status Bar trên màn hình chính xuống (Các thiết bị Android mới) và Click vào biểu tượng dữ liệu 3G (Dữ liệu di động hoặc Data) để bật 3G lên.
cach bat 3g tren android 1

Đối với điện thoại không có phím tắt nhanh bạn có thể làm theo cách sau nhé:   –> Khác –> Mạng di động –> Check vào Lưu lượng dữ liệu di động. Kích hoạt thành công được nhận biết khi có biểu tượng chữ H hiện lên màn hình.

Setting(Cài đặt)

cach bat 3g tren android 2

 

Chọn Khác

 

cach bat 3g tren android 3

 

Chọn vào: Mạng di động

 

cach bat 3g tren android 4

Bạn tích vào muc: Lưu lượng dữ liệu di động


 cach bat 3g tren android 6

Với các bước trên các bạn sẽ không phải “mò mẫm” tìm cách bật/ tắt 3g trên điện thoại quá lâu với chú dế Android của mình rồi nhé. cách trên áp dụng cho các loại điện thoại HTC, samsung, LG,…

Sau khi bật rồi thì bạn hãy tham khảo: Cách sử dụng 3g tiết kiệm trên điện thoại

Bình luận mới nhất