Bí quyết sử dụng Smartphone tiết kiệm, hiệu quả.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Các dòng điện thoại Smartphone hiện nay tích hợp rất nhiều chức năng dành cho người dùng. Ngoài việc nghe, gọi, bạn còn có thể dùng điện thoại để giải trí, học tập và làm việc, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều chức năng nhiều dịch vụ sẽ khiến chi phí của bạn phát sinh và đôi khi, không bảo vệ được chiếc điện thoại của bạn. Hãy cùng tham khảo bí quyết sử dụng Smartphone tiết kiệm, hiệu quả mà Dichvudidong.com.vn mách bạn để trở thành người sử dụng điện thoại thông minh, bạn nhé!

smartphone

Để sử dụng hết các tính năng của điện thoại thông minh, bạn cần phải đăng ký các gói cước 3G của Mobifone. Vì vậy để việc sử dụng điện thoại của bạn không mắc phải một sai lầm nào, điều đầu tiên bạn phải làm là:

  • Đăng ký một gói cước 3G phù hợp với bạn

Hãy chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên, hãy chọn gói cước có dung lượng ít, chỉ dùng để lướt web, đọc tin tức, nghe nhạc như gói MIU, MIU90 của Mobifone. Nếu bạn là người thường xuyên xem phim, bóng đá, chơi game trên điện thoại, bạn có thể chọn các gói cước có dung lượng cao như BMIU, MIU120 …

Chọn một gói cước phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

  • Bạn cũng nên thường xuyên theo dõi thông tin các gói cước, dịch vụ mà bạn đang sử dụng

Bạn nên thường xuyên kiểm tra các dịch vụ mà bạn đăng ký từ nhà mạng Mobifone để biết được các thông tin liên quan và có cách sử dụng hợp lí nhé! Đừng để tốn tiền vô ích bởi những gói cước hoặc dịch vụ không cần thiết hoặc phì nhắn tin, gọi điện quá đà mà đội cước phí điện thoại.

  • Hãy dùng thuê bao trả trước

Nếu bạn ít dùng điện thoại trong công việc làm ăn, không cần liên lạc nhiều thì bạn nên dùng thuê bao trả trước cho các điện thoại thông minh, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều trong trường hợp bạn không đăng ký 3G mà dùng dung lượng với tốc độ thường.

  • Dùng wifi bất cứ lúc nào bạn có thể

Nếu bạn không có nhiều tiền để đăng ký các gói cước 3G dung lượng lớn, hãy tận dụng Wifi để tài nhạc về mày, xem clip, chát chít…Vừa tiết kiệm mà vừa đỡ hao pin.

  • Cài đặt thời hạn cho cuộc gọi, đăng ký các dịch vụ nhắn tin, gọi thoại miễn phí của Mobifone để tiết kiệm hơn
  • Tắt các chế độ tự mua hàng trong các ứng dụng
  • Sử dụng các dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí của Mobifone như Zalo, Viber, Facebook…
  • Nếu bạn có điện thoại thông minh, bất cứ thắc mắc nào về các gói cước, dịch vụ, bạn hãy truy cập vào Google, dichvudidong.com.vn sẽ giải đáp tất cả cho bạn. Không cần gọi đến tổng đài để tiết kiệm chi phí.
  • Dù được thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí, kết nối của mọi người nhưng bạn cũng cần bảo vệ điện thoại bằng cách dùng các ứng dụng một cách vừa phải để bảo vệ tuổi thọ của máy.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm :

>>> Đăng ký 3g mobi.

Bình luận mới nhất