Bảng giá cước cho các thuê bao trả sau mobifone năm 2016

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hãy tham khảo bảng giá cước cho các thuê bao trả sau mobifone năm 2016 để đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone. Việc tìm hiểu kĩ giá cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho các cuộc gọi, nhắn tin.

Khi bạn tham gia hòa mạng trả sau Mobifone, cước phí gọi điện, nhắn tin sẽ rất khác so với các thuê bao trả trước. Hơn nữa, nếu bạn tham gia chương trình khuyến mãi trả sau của Mobifone định kì hàng tháng, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các cuộc gọi và tin nhắn của bạn.

trasaumobifone

Thông tin cước phí trả sau Mobifone:

Loại cướcMức cước (đã có VAT)
Cước gọi nội mạng trong nước880 đồng/phút
Cước gọi liên mạng trong nước980 đồng/phút
Cước nhắn tin nội mạng trong nước290 đồng/SMS
Cước nhắn tin liên mạng trong nước350 đồng/SMS
Cước quốc tế IDDChỉ bao gồm cước IDD
Cước nhắn tin quốc tế 2.500 đồng/SMS

Đây là giá cước áp dụng cho những thuê bao trả sau Mobifone đăng ký theo cá nhân. Mức cước này được tính khi bạn gọi điện hoặc nhắn tin vượt mức so với chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone.

Khi dùng thuê bao trả sau, cước phí khác nhưng bạn vẫn có quyền đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone cũng như các gói cước 3G mobifone để sử dụng như thuê bao trả trước. Để đăng ký các gói cước 3G này, bạn soạn tin theo cú pháp:

MPS7 Tên gói cước Gửi 9084

Xem cách: Đăng ký 3g cho mobifone

Dichvudidong.com.vn khuyên bạn trước khi hòa mạng trả sau Mobifone, bạn cần theo dõi các chương trình khuyến mãi định kì hàng tháng trên dichvudidong.com.vn để đăng ký gói khuyến mãi, sử dụng tiết kiệm hơn, tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Bạn hãy xem thêm:

Tags:

Bình luận mới nhất