16/4 MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, chương trình khuyến mãi của Mobifone đã khởi động trở lại. 16/4 MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp – bạn đã sẵn sàng chưa?

mobifone khuyen mai 50%

Có lẽ những khách hàng bỏ lỡ dịp khuyến mãi 50% thẻ Mobifone trước đang cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Vậy thì đừng lo, nhà mạng đã đem đến cơ hội khác cho bạn vào ngày 16/4 sắp tới: Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Cơ hội nạp năng lượng cho dế cưng đến rồi! Cùng tham khảo thông tin chi tiết nhé.

Thông tin chung về chương trình khuyến mãi thẻ nạp 50% Mobifone ngày 16/4

  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ 1 ngày duy nhất 16/4/2016 – từ 0h đến 24h.
  • Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, kể cả thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số, nạp thẻ để mở khóa.
  • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp, chia thành 25% vào tài khoản KM1 sử dụng nội mạng và 25% vào tài khoản KM2 sử dụng liên mạng.

Tất cả những thuê bao đáp ứng được những yêu cầu trên sẽ được tham gia khuyến mãi thẻ nạp 50% của MobiFone. Đây là đợt khuyến mãi lớn nhất của nhà mạng nhằm cung cấp ưu đãi cho các thuê bao trước dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới.

Những lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi

Những thông tin cần thiết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone. Cụ thể:

  • Thuê bao MobiCard, Mobi365, MobiZone sẽ được tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ.
  • Khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp.
  • Có thể nạp thẻ trong bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày diễn ra khuyến mãi.
  • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ tình trạng thẻ nạp trước khi mua để tránh gặp phải trường hợp thẻ giả, thẻ đã nạp.

Nạp càng nhiều, khuyến mãi càng lớn, vì vậy hãy nhanh chân lên bạn nhé! Với một tài khoản đầy ắp, bạn có thể dễ dàng liên lạc, đăng kí gói cước 3G mobifone, để chuẩn bị cho nhu cầu giải trí và vui chơi trong kì nghĩ lễ sắp đến! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này từ nhà mạng Mobifone, bạn nhé!

Xem thêm:  Các gói khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 3/2016
Tags:

Bình luận mới nhất