Dichvudidong.com.vn – Tháng 7/2016, Mobifone sẽ chính thức trải nghiệm công nghệ 4G cũng như tổ chức sự kiện trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone cho tất cả khách hàng tại 3 thành phố lớn là: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

Đây không những là tin vui cho các tín đồ sử dụng dịch vụ mạng Việt Nam mà còn là cơ hội để người dùng di động Việt Nam được thử nghiệm, sử dụng công nghệ 4G Mobifone đỉnh cao với tốc độ vượt trội. Vậy thời gian và địa điểm cụ thể như thế nào? Những ai được tham gia trải nghiệm? Đừng rời mắt khỏi những thông tin trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Mobifone chính thức trải nghiệm công nghệ 4G từ tháng 7/2016:

Đáp ứng lại sự mong đợi của khách hàng, bắt đầu từ ngày 1/7/năm 2016, Mobifone chính thức cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ 4G.

+ Phạm vi áp dụng: Tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, TP HồChí Minh, Hà Nội.

+ Điều kiện để được trải nghiệm: Quý khách hàng đang sử dụng điện thoại hỗ trợ dịch vụ 4G.

+ Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau, Fast connect còn đang hoạt động 2 chiều và có nhận được tin nhắn mời tham gia sự kiện thử nghiệm 4G Mobifone.

khach-hang-trai-nghiem-4g-tu-ngay-nao-1

Từ ngày 1/7/2016, Mobifone chính thức cho phép triển khai 4G

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những gì từ dịch vụ 4g Mobifone?

Tham gia trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone tháng 7/2016, quý khách hàng sẽ được:

  • Được sử dụng dịch vụ mạng 4G chất lượng, tốt nhất, tốc độ vượt bậc gấp nhiều lần so với 3 G trước đây. Nhờ đó mà các thuê bao sẽ được lướt web, truy cập internet, xem phim HD,…với đường truyền mạnh và nhanh đến bất ngờ.
  • Tham gia chương trình trải nghiệm, quý khách hàng còn được Mobifone quảng bá về các gói cước, cách sử dụng dịch vụ 4G, đặc biệt là cách đổi sim 4G Mobifone không mất phí cho khách hàng.

Chương trình sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau tại 3 Thành phố lớn để tạo điều kiện cho khách hàng không bỏ lỡ sự kiện thử nghiệm mạng 4G Mobifone đang mong ngóng bấy lâu nay.

khach-hang-trai-nghiem-4g-tu-ngay-nao-2

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ công nghệ 4G Mobifone.

Những ưu điểm vượt trội của mạng 4G so với mạng 3G Mobifone:

Có nhiều lý do để người dùng di động Việt Nam mong ngóng được thử nghiệm 4G. Đó là vì dịch vụ mạng 4G có nhiều ưu điểm vượt bậc so với mạng 3G Mobifone trước đây. Cụ thể:

– Tốc độ mạng 4G Mobifone mạnh hơn gấp nhiều lần so với 3G. Bạn có thể xem phim, tải video, dowload,…trong khoảng thời gian nhanh chóng.

– Tuy có thể nói tốc độ dịch vụ 4G mang lại là “tốc độ tên lửa” nhưng giá cước sử dụng dịch vụ 4G sẽ không chênh lệch nhiều so với mạng 3G. Giá dịch vụ 4G nằm trong khoảng từ 2000đ/giờ đến 300,000đ/tháng. Đây là cước phí tương đối nên ai cũng có thể tiếp cận được với dịch vụ.

– Trong thời gian thử nghiệm, Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng 4 gói cước. Trong đó gói thấp có giá chỉ 120.000 đồng/30 ngày và khách hàng được sử dụng 3GB dữ liệu. Gói cao nhất có giá là 600 ngàn đồng/30 ngày và khách hàng được sử dụng dữ liệu lên đến 9GB ở tốc độ 4G.

– Khi sử dụng hết dung lượng cho phép, bạn được đăng ký mua thêm data để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao.

– Khi sử dụng 4G, người dùng có thể truy cập vào Facebook và Youtube thả ga mà không bị tính cước hoặc trừ cước, trừ dung lượng data.

Thông tin về dịch vụ 4G Mobifone vẫn còn rất nóng và  sẽ có nhiều tiến triển trong thời gian tới. Chính vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ 4G Mobifone, quý khách hàng hãy gọi 9090 để được giải đáp nhé. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vụ và mới mẻ với công nghệ đỉnh cao 4G! Mobifone hứa hẹn sẽ mang nhiều điều bất ngờ về mạng 4G đến cho người dùng Việt Nam trong năm 2017 này.

Tags : đăng ký 3g mobi

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)