Dichvudidong.com.vn – Các gói cước 3G Mobifone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chủ động gia hạn gói khi gói đã hết dung lượng data tốc độ cao. Việc chủ động gia hạn này sẽ giúp các thuê bao luôn có 3G tốc độ cao để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Thếnhưng việc gia hạn này được thực hiện bằng tin nhắn nên không phải ai cũng biết cách thực hiện. Để giúp các thuê bao đang sử dụng dịch vụ 3G Mobifone đều biết được cách gia hạn gói cước 3G đang dùng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một cách cụ thể nhất.

Khi nào cần gia hạn gói cước 3G Mobifone đang dùng:

Gói cước 3G Mobifone thường có chu kỳ sử dụng nhất định: 24h, 7 ngày, 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Đối với các gói cước 3G Mobifone trong tháng, khi hết chu kỳ sử dụng, các thuê bao cần gia hạn để tiếp tục dùng 3G trong chu kỳ tới. Nếu không gia hạn, mọi truy cập 3G của thuê bao sau này đều tính trên gói cước mặc định M0 (75đ/50KB).

huong-dan-gia-han-goi-cuoc-3g-mobifone-trong-thang-2

Gia hạn gói cước 3G Mobifone trong tháng đang dùng để tiếp tục sử dụng 3G tốc độ cao.

Ngoài ra, các thuê bao cũng cần gia hạn trong trường hợp sau: Chu kỳ sử dụng thì còn nhưng dung lượng 3G đã hết. Nếu muốn có dung lượng data tốc độ cao để tiếp tục sử dụng trong chu kỳ đó, thuê bao có thể chủ động gia hạn.

Các cách gia hạn gói cước 3G Mobifone trong tháng:

Gia hạn gói cước 3G Mobifone trong tháng đang dùng hiện nay được thực hiện theo các cách sau:

+ Cách 1: Chủ động gia hạn trước khi hết chu kỳ.

Nếu dung lượng data đã cạn kiệt và bạn muốn chủ động gia hạn để có data tốc độ cao sử dụng tiếp thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: GH [Tên gói 3G] gửi 999.

Ví dụ: Bạn muốn gia hạn gói Miu thì soạn tin: GH MIU gửi 999.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng:

  • Cước phí gia hạn theo gói cước vẫn được trừ đúng theo quy định của nhà mạng.
  • Ưu đãi data cộng vào vẫn nguyên vẹn, tuy nhiên ngày sử dụng sẽ không được cộng dồn. Nghĩa là thuê bao chỉ được sử dụng gói mới gia hạn cho đến cuối chu kỳ của gói cước chính trước đó.
huong-dan-gia-han-goi-cuoc-3g-mobifone-trong-thang-1

Cách gia hạn gói cước 3G Mobifone trong tháng đang dùng khi hết dung lượng data tốc độ cao.

+ Cách 2: Tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Trước khi hết chu kỳ sử dụng 1-2 ngày, hệ thống Mobifone sẽ gửi SMS đến thuê bao với nội dung thông báo: Gói cước 3G thuê bao đang sử dụng sẽ hết hạn vào thời gian nào và sẽ được gia hạn vào giờ nào, ngày nào.

Nếu bạn không hủy gói cước đó, hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới. Gói sẽ không gia hạn được trong các trường hợp sau:

  • Tài khoản chính của thuê bao không đủ cước phí của gói. Ví dụ: cước phí gói là 70.000 đồng nhưng tài khoản còn 50.000 đồng thì gói không gia hạn được, đồng nghĩa với gói sẽ bị hủy.
  • Bạn đã hủy gói cước trước đó.

Cách gia hạn gói cước 3G Mobifone đang dùng thật đơn giản đúng không nào! Chúc bạn gia hạn gói thành công và sử dụng hiệu quả!

Tags : dang ky 3g mobi.

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)