Bạn đang có nhu cầu sử dụng sim 1+ vì ưu đãi 1000 phút gọi miễn phí quá hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone? Vậy thì, đừng tiếc thêm 1-2 phút để đọc bài viết hướng dẫn đăng kí 2 số gọi miễn phí cho sim 1+ của chúng tôi, bởi vì ưu đãi chỉ thực sự được hiện thực hóa và có giá trị sử dụng khi bạn đăng kí đúng cách với nhà mạng.

Hướng dẫn đăng kí số điện thoại gọi miễn phí cho sim 1+

Hướng dẫn đăng kí 2 số gọi miễn phí cho sim 1+

Với 1000 phút gọi miễn phí, ngay cả khi hết tiền bạn vẫn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân, khách hàng…chỉ cần đối phương cũng cùng sử dụng mạng Mobifone. Thế nhưng, giới hạn ưu đãi chỉ ở trong 2 số nhất định, tuy nhiên, với vài cú pháp tin nhắn đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh thay đổi số điện thoại tùy thích theo ý mình. Cụ thể cách thức nhắn tin từng hoạt động như sau:

  • Đăng kí hai số điện thoại:

 HN  <SĐT1>  <SĐT2>  gửi  789.

  • Đổi số điện thoại:

 THAY   HN  <SĐTmuốn-đổi>  <SĐT-mới>  gửi  789  (5000đ/sms).

  • Loại số đã đăng kí ra khỏi danh sách: Soạn

LOAI  HN  <SĐT-muốn-loại>  gửi  789 (miễn phí sms).

  • Thêm số điện thoại vào danh sách:

THEM  HN  <SĐTmuốn-thêm>  gửi  789  (500đ/sms).

  • Kiểm tra những số điện thoại nằm trong danh sách:

KT  HN  gửi  789  (500đ/sms).

  • Hủy các số đã đăng kí:

HUY HN gửi 789 (miễn phí sms).

Cuộc sống luôn chuyển động không ngừng, vì thế Mobifone cũng cung cấp cho bạn thật nhiều lựa chọn để sử dụng tốt nhất sim 1+, tận dụng tối đa ưu đãi 1000 phút gọi. Hãy cập nhập nhanh chóng những cú pháp trên, để có thế thoải mái chọn lựa, thay đổi số điện thoại người gọi được ưu tiên miễn phí phù hợp với tính chất công việc và nhau cầu cuộc sống, bạn nhé!

Đồng thời, với số tiền tiết kiệm từ việc được miễn phí phút gọi, bạn có thể sử dụng để đăng kí 3G của Mobifone nhằm phục vụ tốt hơn cho việc kết nối. Còn gì tuyệt vời hơn việc có thể gọi điện miễn phí cùng online thả ga với các gói cước 3G không giới hạn phải không nào? Cuộc sống sẽ trở nên thật nhiều màu sắc với Mobifone, hãy hòa mạng ngay và cùng khám phá nhé!

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)