Ứng tiền Mobifone là dịch vụ ứng tiền tiện ích giúp thuê bao có được một số tài khoản để sử dụng các dịch vụ vào những lúc cần thiết, cấp bách mà điện thoại lại “trống rỗng”. Dịch vụ ứng tiền này sẽ mang đến cho thuê bao từ 3k, 5k, 10k hoặc đến 50k trong tài khoản tùy vào từng đối tượng.

Vậy làm thế nào để ứng tiền nhanh? Thuê bao nào mới được ứng tiền? Hiện nay Mobifone có những cách ứng tiền nào?,….Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền cho thuê bao Mobifone sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây:

Điều kiện để được ứng tiền Mobifone:

Để được ứng tiền, thuê bao bạn đang sử dụng phải là thuê bao di động Mobifone trả trước thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao Mobifone đã có thời gian sử dụng từ 1 năm trở lên kể từ thời điểm kích hoạt.

+ Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều có tài khoản chính còn dưới 300 đồng.

huong-dan-cach-ung-tien-cho-thue-bao-mobifone-1

Cách ứng tiền nhanh với 3000 đồng:

Từ lâu, Mobifone đã triển khai dịch vụ ứng tiền quen thuộc với mọi thuê bao. Với mỗi lần ứng, thuê bao sẽ được cập nhật vào tài khoản 3000 đồng. Cách ứng tiền như sau:

Thuê bao soạn tin theo cú pháp: UT gửi 900 (300đ/SMS).

Sau khi nhận được yêu cầu ứng tiền, hệ thống tổng đài sẽ gửi về thuê bao 1 SMS để xác nhận. Theo đó, thuê bao soạn: CO gửi 900 để đồng ý ứng tiền; nếu không đồng ý thì bỏ qua tin nhắn này.

huong-dan-cach-ung-tien-cho-thue-bao-mobifone-2

Với cách ứng này, mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần và số tiền ứng được là 3000 đồng. Nếu muốn ứng tiếp 3k nữa, thuê bao phải nạp thẻ. Số tiền ứng được sẽ cộng vào tài khoản KM3 của thuê bao trả trước, được sử dụng các dịch vụ trong nước: thoại/SMS/MMS nội mạng/liên mạng và một số dịch vụ GTGT.

Cách ứng tiền tự động lên đến 50k từ Mobifone:

Dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit có thể cho thuê bao ứng được số tiền từ 5000 – 50.000 đồng/lần. Dịch vụ này tiện lợi hơn là sẽ mời bạn ứng tiền tự động, số tiền ứng được cũng cao hơn nhiều so với cách ứng thông thường.

  • Hướng dẫn ứng tiền tự động Fast Credit:

Thuê bao Mobifone thực hiện theo các bước sau sẽ được ứng tiền tự động:

– Thuê bao đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động bằng cách soạn tin: DK gửi 9015.

– Sau khi đăng ký thành công, mỗi lúc tài khoản còn dưới 5k, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến thuê bao mời ứng tiền. Theo đó:

+ Thuê bao soạn: Y gửi 9015 để chấp nhận ứng tiền. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 24h kể từ khi đồng ý ứng tiền.

+ Thuê bao soạn: TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ Fast Credit.

Hy vọng với cách ứng tiền này, thuê bao sẽ không gặp khó khăn khi gọi, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ của Mobifone; điều quan trọng hơn là giúp các thuê bao giải quyết được các trường hợp cấp bách khi tài khoản rỗng túi. Chúc các thuê bao ứng tiền Mobifone thành công!

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)