Gói cước 3G Mobifone 1 ngày là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các thuê bao không có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Trong đó, 2 gói cước D5 và D7 được các thuê bao đăng ký sử dụng nhiều nhất vì 2 gói cước này có cước phí rẻ nhưng ngược lại dung lượng data 3G dồi dào.

Thế nhưng có một thời gian nhà mạng đã ngừng triển khai 2 gói cước D5 và D7 vì những lý do cần thiết khiến cho không ít thuê bao vô cùng tiếc nuối. Và một tin vui đáng mừng đối với người sử dụng di động đó là: Thời gian này, Mobifone đã cung cấp lại 2 gói cước này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao. Hãy cùng tìm hiểu tin vui này và thông tin chi tiết về 2 gói cước D5, D7 khi được cung cấp trở lại nhé các thuê bao!

Thông tin gói cước D5 và D7 được cung cấp lại:

Bắt đầu từ ngày 9/4/2017, các thuê bao có thể đăng ký 2 gói cước D5 và D7 bình thường như trước đây. Cước phí dao động chỉ từ 5000 – 7000 đồng.

goi-cuoc-d5-d7-1-ngay-mobifone-da-duoc-cung-cap-lai

Sau một thời gian ngừng hoạt động, 2 gói cước 3G Mobifone 1 ngày D5 và D7 đã được triển khai lại. Theo đó, nếu có nhu cầu sử dụng và thuộc đối tượng áp dụng, thuê bao sẽ được đăng ký gói. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Tên gói cước Cách đăng ký bằng SMS Giá gói Dung lượng Thời hạn dùng Cước phát sinh
D5 Soạn tin: D5 gửi 999 5.000đ/ngày 1GB data 24h 75đ/50KB
D7 Soạn tin: D7 gửi 999 7.000đ/ngày 1.2GB data 24h Miễn phí

Hai gói cước D5 và D7 được cung cấp lại sau một thời gian gián đoạn nhưng vẫn không có sự thay đổi thông tin nào so với trước đây. Do đó, các thuê bao hãy yên tâm đăng ký sử dụng nhé.

Lưu ý khi sử dụng 2 gói cước 3G D5 và D7 Mobifone:

D5 và D7 là hai trong những gói cước 3G của Mobifone, nên khi sử dụng các thuê bao cần phải lưu ý:goi-cuoc-d5-d7-1-ngay-mobifone-da-duoc-cung-cap-lai-2

+ D5 và D7 là 2 gói cước 3G ngày dành cho những thuê bao thuộc đối tượng áp dụng mới được đăng ký gói. Nếu biết thuê bao mình đang sử dụng có được đăng ký không, bạn gọi đến tổng đài 9090 hoặc bấm: *090# hoặc soạn tin: KT DSKM gửi 999 để biết chi tiết.

+ Sau khi đăng ký gói thành công, nhiệm vụ đầu tiên của thuê bao là tắt máy và khởi động lại để hệ thống tự động cập nhật dữ liệu vào thuê bao và có như thế, bạn mới có thể sử dụng được dung lượng data ưu đãi từ gói.

+ Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao thỉnh thoảng soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data còn lại và sử dụng cho phù hợp.

+ Chu kỳ sử dụng của 2 gói 3G D5, D7 Mobifone là 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công và cả 2 gói đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì tiến hành hủy gói bằng tin nhắn:

HUY [Tên gói cước] gửi 999 nhé.

Mong rằng 2 gói cước 3G 1 ngày D5 và D7 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của các thuê bao. Tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ 3G Mobifone từ dichvudidong.com.vn các thuê bao nhé!

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)