Trong rất nhiều thuê bao Mobifone hiện nay, có một bộ phận không nhỏ người dùng luôn có nhu cầu sử dụng dung lượng lớn 3G tốc độ cao để phục vụ các nhu cầu giải trí như xem phim, xem clip, chơi game, lướt web…Vậy chọn gói cước 3G nào thích hợp để xem phim trên di động trong các gói cước của nhà mạng mobifone hiện nay? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Gói cước 3G nào thích hợp để xem phim trên Mobifone?

Gói cước 3G nào thích hợp để xem phim trên Mobifone?

Chúng tôi kính giới thiệu đến quý khách hàng  gói cước 3g trọn gói để xem phim có dung lượng data tốc độ cao tặng kèm vô cùng lớn, chắc chắn các gói 3g mobifone này sẽ phục vụ tốt nhu cầu xem phim của quý khách. Đó là gói BMIU, BMIU3 và BMIU4. Đây đều là những gói cước trọn gói có chu kì 1 tháng. Quý khách đăng kí sử dụng sẽ hoàn toàn không lo việc bị tính thêm cước phí nếu sử dụng vượt mức data cho sẵn.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng nội dung cụ thể và những tính năng ưu việt của 3 gói cước trên:

Đăng ký gói BMIU mobifone:

+ Chu kì 30 ngày.

+ Số tiền phải trả: 200.000VNĐ/chu kì.

+ Dung lượng data tặng kèm: 3Gb.

+ Đăng kí: Soạn tin MPS7 BMIU gửi 9084.

Gói BMIU3:

+ Chu kì 30 ngày.

+ Số tiền phải trả: 300.000VNĐ/chu kì.

+ Dung lượng data tặng kèm: 5GB.

+ Đăng kí: Soạn tin MPS7 BMIU3 gửi 9084.

Gói BMIU4:

+ Chu kì  30 ngày.

+ Số tiền phải trả: 400.000VNĐ.

+ Dung lượng data tặng kèm: 8GB.

+ Đăng kí: Soạn tin MPS7 BMIU4 gửi 9084.

Tất cả gói cước đều sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xem phim, nghe nhạc, xem clip của bạn. Với data tốc độ cao, chất lượng hình ảnh đem lại sẽ rõ nẻ và mượt mà hơn. Hiện tượng giật, đứng hình, chờ đợi load sẽ không còn xảy ra khiến quý khách bận tâm nữa.

Ngoài ra, với dung lượng Mb tốc độ cao lớn như thế này, quý khách còn có thể tham gia các hoạt động xem clip streaming online, hoặc giao tiếp, đàm thoại, họp hành, quản lí từ xa..qua điện thoại. Vừa giải trí, vừa giải quyết công việc, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Với các gói cước 3g để xem phim của chúng tôi luôn áp dụng chính sách những gói cước lớn thì dung lượng data tặng kèm sẽ càng khủng. Tùy theo nhu cầu, quý khách hàng hãy chọn cho mình những gói cước hợp lí nhé.

 Ngoài ra nếu quý khách muốn dung lượng cao hơn nữa thì có thể tham khảo 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)