Dichvudidong.com.vn – Sử dụng gói cước 3G Mobifone, thuê bao sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng vẫn thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, không đăng ký mà dùng 3G để truy cập internet, thuê bao sẽ bị trừ cước theo kiểu: dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

Vậy cước phí đó sẽ được tính như thế nào khi không đăng ký gói cước 3G của Mobifone? Cước phí đó là cao hay thấp? Liệu thuê bao có phải “nhẵn túi” không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể để có giải pháp sử dụng 3G hợp lý nhé.

Mobile internet là gì?

Mobile Internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G của mạng MobiFone.

Gói cước 3G Mobifone là gì?

Gói cước 3G Mobifone là tổng hợp tất cả những gói cước 3G của nhà mạng Mobifone. Thông qua những gói cước này, người dùng sẽ có dung lượng data tốc độ cao để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Đây là điều mà mạng có dây hay hệ thống wifi không đáp ứng được.

gia-cuoc-khi-khong-dang-ky-3g-cua-mobifone

Không đăng ký gói cước 3G Mobifone, thuê bao sẽ bị trừ cước:  dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu

Hiện nay Mobifone triển khai rất nhiều các gói cước 3G có cước phí và dung lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, Tùy vào mức độ truy cập mà bạn chọn gói cước thích hợp nhất để đăng ký cho thuê bao nhé.

Cước được tính như thế nào khi không đăng ký gói 3G Mobifone?

Khi thuê bao không đăng ký bất kỳ một gói cước 3G Mobifone nào thì thuê bao sẽ được mở mặc định gói cước M0 trên tất cả các sim của Mobifone bao gồm di động và sim Fast Connect để đảm bảo nhu cầu truy cập internet của khách hàng. Gói cước này được hiểu là: không cần đăng ký gói cước thuê bao vẫn vào mạng “ù ù” được. Tuy nhiên, thuê bao dùng bao nhiêu thì bị trừ cước bấy nhiêu. Cụ thể cước phí gói M0 (không dùng gói cước nào) được tính như sau:

+ Trên thuê bao di động ( bao gồm trả trước và trả sau): Cước phí sẽ được tính mặc định là 75đ/50KB.

+ Trên thuê bao 3G Fast Connect ( bao gồm trả trước và trả sau): Cước phí sẽ được tính mặc định là 9,77đ/50KB.

Theo đó, cước phí mà thuê bao bị trừ có thể sẽ cao ngất ngưỡng đến hàng trăm nghìn đồng nếu như không biết giới hạn mức độ sử dụng.

gia-cuoc-khi-khong-dang-ky-3g-cua-mobifone-2

Thuê bao di động không đăng ký 3G Mobifone bị trừ cước 75đ/50KB.

Lưu ý: Gói M0 Mobifone là gói cước mặc định. Do đó, thuê bao không cần đăng ký gói cước này nhưng chỉ cần bật thiết bị hỗ trợ 3G trên di động và truy cập internet, hệ thống sẽ tự động trừ cước từ thuê bao của bạn. Nên tốt nhất, khi truy cập internet có hệ thống wifi hỗ trợ, bạn không nên bật thiết bị hỗ trợ 3G trên điện thoại.

Các gói cước 3G Mobifone nhiều người dùng hiện nay:

Thay vì dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu thì các thuê bao khác đã tìm đến giải pháp khác đó là 3G Mobifone. Đăng ký gói cước 3G Mobifone, thuê bao được thoải mái truy cập internet với cước phí tiết kiệm nhất.

Dưới đây là các gói cước 3G Mobifone được nhiều thuê bao sử dụng hiện nay, bạn có thể tham khảo để đăng ký nhé.

Tên gói cước 3GCước phíCú pháp đăng kýDung lượng data ưu đãiChu kỳ sử dụngCước phát sinh
 MIU 70.000đ MPS7 MIU gửi 9084 600MB 30 ngàyHoàn toàn miễn phí
 MIU90 90.000đ MPS7 MIU90 gửi 9084 1GB
 BMIU 200.000đ MPS7 BMIU gửi 9084 3GB

Để sử dụng tiền vào những nhu cầu khác, các thuê bao hãy đăng ký 3G Mobi thay vì dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu nhé và đừng quên chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng để đăng ký!

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)